Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Bật mí cách làm trắng răng nhiễm tetracycline nhanh và hiệu quả nhất

Bật mí cách làm trắng răng nhiễm tetracycline nhanh và hiệu quả nhất

Làm trắng răng nhiễm tetracycline bằng cách nào nhanh và hiệu quả nhất? Răng nhiễm tetracycline khiến bạn không tự tin khi giao tiếp? Bạn ngại cười nói? Hãy tham khảo 2 cách làm trắng răng nhiễm tetracycline mà chúng tôi giới thiệu dưới đây, chắc chắn bạn sẽ sớm sở hữu nụ cười trắng sáng “vạn người mê”.

RĂNG NHIỄM TETRACYCLINE KHẮC PHỤC BẰNG PHƯƠNG PHÁP NÀO?

lam trang rang nhiem tetracycline

Răng nhiễm tetracycline khắc phục bằng cách nào?

Răng nhiễm tetracycline hay nhiễm kháng sinh khiến răng bị đổi màu gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng và sự đổi màu này có thể xảy ra ở 1 vài vị trí trên răng hoặc có thể xảy ra với toàn hàm răng.

Các trường hợp răng nhiễm tetracycline thường khó có thể áp dụng các biện pháp tẩy trắng từ nguyên liệu tự nhiên bởi những phương pháp đó thường không mang lại hiệu quả cao. Bởi vậy, làm trắng răng nhiễm tetracycline, bạn nên tham khảo và áp dụng 2 phương pháp nha khoa hiện đại đó là: Tẩy trắng răng bằng công nghệ hoặc bọc răng sứ thẩm mỹ.

KHẮC PHỤC RĂNG NHIỄM TETRACYCLINE BẰNG CÔNG NGHỆ TẨY TRẮNG

Hiện Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đang áp dụng công nghệ tẩy trắng răng Lazer White Plus của Đức và công nghệ Zoom White Perfect của Hoa Kỳ. Đây là 2 công nghệ tẩy trắng răng hiện đại giúp đánh bật mọi vết ố vàng trên răng và trả lại cho bạn hàm răng trắng sáng vốn có.

làm trắng răng nhiễm tetracycline

Làm trắng răng nhiễm tetracycline bằng công nghệ tẩy trắng

Các bác sĩ sẽ sử dụng chùm ánh sáng của đèn Laser giúp các phân tử của thuốc tẩy trắng thâm nhập vào vào men răng và loại bỏ nhanh chóng các vết ố vàng, nhiễm màu trên răng.

Ưu điểm nổi bật khi thực hiện làm trắng răng nhiễm tetracycline bằng công nghệ tẩy trắng có thể kể đến như:

  • Cho hiệu quả tẩy răng trắng sáng vượt trội, răng bạn sẽ trắng sáng bật từ 3-5 tone màu
  • Thời gian thực hiện nhanh, chỉ mất khoảng 45 phút nằm trên ghế nha là bạn đã có hàm răng trắng sáng.
  • An toàn tuyệt đối với người dùng, không gây ê buốt, không gây hại đến men răng
  • Duy trì được hiệu quả trắng sáng trong nhiều năm

KHẮC PHỤC RĂNG NHIỄM TETRACYCLINE BẰNG PHƯƠNG PHÁP BỌC SỨ

Trong nhiều trường hợp răng nhiễm tetracycline nặng, bạn không thể áp dụng phương pháp tẩy trắng răng, khi đó nếu muốn sở hữu hàm răng trắng sáng, bạn nên tham khảo và thực hiện dịch vụ bọc răng sứ.

làm trắng răng nhiễm tetracycline

Làm trắng răng nhiễm tetracycline bằng phương pháp bọc sứ

(Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người)

Bọc răng sứ giúp khắc phục những khuyết điểm về răng và bảo tồn răng hư tổn được ưa chuộng nhất hiện nay. Mọi trường hợp răng nhiễm kháng sinh dù nặng đến đâu cũng có thể khắc 1 cách hiệu quả.

Hiện Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đang áp dụng công nghệ bọc sứ 2in1 giúp bạn nhanh chóng, chỉ sau 2-3 ngày liên tiếp là bạn đã có hàm răng trắng sáng thẩm mỹ.

Những ưu điểm nổi bật khi thực hiện làm trắng răng nhiễm tetracycline bằng phương pháp bọc răng sứ:

  • Khắc phục nhanh và hiệu quả tình trạng răng nhiễm màu
  • Thẩm mỹ hoàn hảo, ăn nhai chắc chắn
  • Bảo tồn răng thật tối đa
  • Kết quả duy trì lâu dài vĩnh viễn

Lựa chọn Dencos Luxury, bạn sẽ xóa bỏ được mọi vấn đề về bọc răng sứ giá bao nhiêu, bọc răng sứ có đẹp không?… bởi kết quả mà chúng tôi mang lại chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Trên đây là 2 cách làm trắng răng nhiễm tetracycline nhanh và cho hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Để được tư vấn kỹ hơn về 2 phương pháp này cũng như đặt lịch thăm khám và trải nghiệm dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé. Hotline 0902685599.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.