Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Những vấn đề có thể gặp sau khi thẩm mỹ

Những vấn đề có thể gặp sau khi thẩm mỹ

Sau khi thẩm mỹ bạn sẽ có thể gặp phải những vấn đề liên quan tới răng, để  lâu ngày có thể  gây ảnh hưởng xấu tới răng. Bài viết của dịch vụ làm trắng răng dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết thông tin về chủ đề này. Hãy  cùng xem qua nhé.

Những vấn đề có thể gặp hậu thẩm mỹ

Lấy tủy chưa sạch

Phần răng sâu hay răng cửa sỉ màu muốn muốn đau nhức và làm trắng thì cần phải lấy tủy ra, trường hợp tủy được lấy ra nhưng không hết, phần ống lấy tủy không chuẩn bị kỹ lưỡng, ống tủy chưa được đầy đều này sẽ làm ống tủy gây hại nhanh chóng.

 

Lấy tủy chưa sạch

 

Khi bạn thẩm mỹ làm trắng xong một thời gian sau sẽ thấy đau nhức, xuất hiện mủ quang chân răng, trường hợp nguy hiểm nhất phải nhổ bỏ chiếc răng vừa thẩm mỹ kia.

Nếu thấy đau nhức răng sau khi thẩm mỹ thì phải tới ngay nha khoa để kiểm tra nhằm kiểm tra và có phương pháp điều trị phù hợp và kịp thời. Hãy lựa chọn những đơn vị nha khoa uy tín để có thể trải qua thời gian điều trị an toàn và nhẹ nhàng.

Răng giả lắp không chuẩn

Phương pháp lắp răng giả có thể giúp bạn có thể chiếc răng giả mong muốn. Nếu sau khi làm răng giả về mà thấy đau nhức, mỏi lợi thì đây là dấu hiệu của việc lắp răng giả không chuẩn, không khớp, bị lệch. Điều này vừa gây đau đớn mà còn làm đồ ăn tích vào trong giúp vi khuẩn phát triển làm hỏng răng.

 

Răng giả lắp không chuẩn

 

Làm trắng răng trong 1h

Những sản phẩm làm trắng răng thường xuyên quảng cáo những tính năng làm trắng trong 1h, giúp răng vừa trắng bóng, không ảnh hưởng tới thành phần khác trong hàm răng. Tuy vậy điều này cũng phụ thuộc không nhỏ vào  men làm trắng và kết qủa trắng đến đâu. Thậm chí loại thuốc làm trắng độ nhạy ra sao với cơ thể.

Chăm sóc răng hậu thẩm mỹ

Để có được phương pháp chăm sóc răng hậu thẩm mỹ, bạn cần nắm được những cách sau:

  • Không ăn đồ quá nóng hay quá lạnh.
  • Khi cắn những đồ ăn cứng, những đồ quá dai.
  • Thường xuyên thăm khám để kiểm tra và khắc phục tình trạng răng bị tổn thương.
  •  Không tự ý mua và sử dụng loại thuốc không theo chỉ định của bác sĩ.

Những chia sẻ trên đây trong tin tức nha khoa của nha khoa luxury hi vọng bạn có được những kiến thức cho mình nhằm phòng tránh hậu thẩm mỹ. Dịch vụ tại nha khoa luxury được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao như chụp răng sứ, dán răng sứ, bọc răng, trồng răng,..chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi luôn hi vọng đem lại sự hiệu quả nhất cho khách hàng.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.