Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Cách điều trị vàng răng do nội sinh

Cách điều trị vàng răng do nội sinh

Bị vàng răng do yếu tố nội sinh không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe răng mà còn gây mất thẩm mỹ răng cũng như khuôn bệnh, nguyên nhân từ nội sinh thì không nhiều cách khắc phục được. Dưới đây là những cách khắc phục vàng răng do nội sinh từ dịch vụ làm trắng răng.

Cách điều trị vàng răng do nội sinh

Sử dụng bọc răng sứ, làm dán sứ

Là cách khắc phục vàng răng hiệu quả và hiện đại nhất thế giới hiện nay được nhiều chuyên gia nha khoa khuyên dùng, nhất là điều trị răng nhiễm màu do nội tiết. Sử dụng phương pháp này răng sẽ khôi phục màu sắc như ban đầu, đồng đều, trắng bóng, và trên hết nét tự nhiên của răng được phục hồi.

 

 

Phương pháp bọc răng sứ hay làm dán sứ đối với người bệnh là lựa chọn chất liệu để bọc hay dán răng, còn lại quá trình thực hiện sẽ được thực hiện từ bác sĩ nha khoa.

Điểm nổi bật của cách này là giải quyết nhanh chóng tình trạng vàng răng, đem lại vẻ trắng sáng cho răng, màu sắc của răng sẽ được khôi phục tự nhiên nhất mà nhiều cách không thể khắc phục được. Cuộc sống và giao tiếp của bạn sẽ tốt lên.

Hai cách này chỉ có nhược điểm duy nhất là chi phí hơi cao, tuy nhiên bạn sẽ không còn thắc mắc về dán răng, bọc răng sứ thẩm mỹ bao nhiêu sau khi kết quả nhận về.

Sử dụng công nghệ laser

Sử dụng công nghệ laser là phương pháp làm trắng răng tiên tiến từ Mỹ, ưu điểm của cách này là làm trắng răng nhanh chóng, an toàn, không để lại tác dụng phụ, trong khoảng 30 phút dùng laser chiếu vào phần răng bị vàng sẽ được thay đổi trở lại màu trắng tự nhiên.

 

 

Trên đây là 2 phương pháp bọc răng sứ và dán răng để làm trắng răng do nội sinh, để biết thêm chi tiết xin vui lòng gửi đến nha khoa dencos luxury, gọi trực tiếp qua hotline hoặc số email, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng những gì tốt nhất.

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.