Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có gì hại không?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có gì hại không?

Hiện nay có nhiều công nghệ tẩy trắng răng. Trong đó có công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma. Vậy khi tẩy trắng răng bằng đèn Plasma có gì hại không?

Việc tẩy trắng răng bằng đền Plasma chỉ diễn ra trong khoảng thời gian 1h, mà không dùng bất kỳ thao tác khoan, dùng kìm hay kim chích. Việc tẩy trắng răng bằng chiếu đèn Plasma sẽ không có hại gì cho bạn nếu được thực hiện tại nha khoa uy tín và được bác sĩ đầu ngành thực hiện. đồng thời bạn nên tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ khi thực hiện các bước tẩy trắng nhé.

Thông thường tẩy trắng răng bằng đèn plasma theo các bước cơ bản sau:

tẩy trắng răng bằng chiếu đèn palasma

 Tẩy trắng răng bằng chiếu đèn plasma rất an toàn nếu bạn tuân thủ theo hướng dẫn

Bước 1: Thăm khám răng  trước khi tẩy

Bước 2 : đeo mắt kính để bảo vệ mắt

Bước 3:  Súc miệng và thoa 1 lớp vazerlin lên môi (tránh khô môi). Sau đó. nha sĩ sẽ bôi một lớp kem cách ly nướu với thuốc và đặt thuốc tẩy trắng lên răng một lớp dày khoảng 4 đến 6mm.

Bước 4;  Sau đó bác sĩ sẽ dùng cọ bôi nhẹ nhàng thuốc đều khắp bề mặt răng, sau đó dùng đèn Plasma chiếu lên răng khoảng 5 phút.

Công đoạn này bạn sẽ được nghỉ 5 phút và tiếp tục chiếu đèn đều khắp mặt răng trong 5 phút nữa.  Quy trình như vậy được lặp đi lặp lai nhiều lần đến khi đạt được kết quả mong muốn.

Bước 5: Bạn sẽ được tháo gòn chặn và banh môi, gel tẩy trắng được lấy đi hoàn toàn, rửa sạch thuốc và súc lại miệng.

tẩy trắng răng bằng chiếu đèn palasma

Tẩy trắng răng bằng chiếu đèn plasma rất an toàn nếu bạn tuân thủ theo hướng dẫn

Trong trường hợp răng xỉn màu do thuốc lá của bạn phải cần đến một công nghệ tẩy trắng ưu việt hơn, có thể tác động từ trong ra ngoài mới có thể thay được màu răng hiệu quả.

Hiện nay Laser Whitening  là công nghệ tẩy trắng vượt trội nhất  sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó. Công nghệ hiện là một bước tiến so với tẩy trắng răng bằng đèn plasma. Đây là một giải pháp an toàn giúp tẩy trắng răng một cách hiệu quả đối với cả nguyên nhân ngoại sinh cũng như nội sinh. Công nghệ này với nhiều ưu điểm nổi trội sẽ cho bạn hàm răng trắng đều và lâu bị xỉn màu theo thời gian nhé.

Do vậy bạn hãy liên hệ đến Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được bác sĩ giỏi và đạt chuẩn quốc tế tư vấn và làm đẹp cho hàm răng thân yêu của mình nhé.

Chúc các bạn có hàm răng trắng đẹp!

Nguồn:http://dichvulamtrangrang.com/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.