Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối hiệu quả thật khó tin

Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối hiệu quả thật khó tin

Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối là một phương pháp làm trắng răng tự nhiên khá hiệu quả vì vỏ chuối chứa một lượng vitamin và khoáng chất dồi dào như kali, magie, mangan…  giúp làm sạch răng, loại bỏ mảng bám. Vậy cách tẩy trắng răng bằng vỏ chuối cụ thể như thế nào?

Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối cho hiệu quả nhanh chóng

tẩy trắng răng bằng vỏ chuối

Tẩy trắng răng bằng vỏ chuối rất hiệu quả

Vỏ chuối hiện đang được nhiều người lựa chọn để tẩy trắng răng, nó có tác dụng đánh bay mảng bám và vết ố vàng trên răng. Sau thời gian thực hiện bạn sẽ thấy tẩy trắng răng bằng vỏ chuối hiệu quả thật khó tin nhưng có thật đó ạ.

Đặc biệt vỏ chuối lại rất dễ tìm kiếm, không hề tốn kém mà bạn chỉ tận dụng vỏ thừa của quả chuối để làm đẹp mà thôi.

Cách thực hiện lại đơn giản như sau:

+ Đầu tiên bạn chuẩn bị một quả chuối chính, tốt nhất bạn nên chọn loại chuối tiêu thì vỏ của nó có nhiều chất và mềm dễ thực hiện hơn nhé. Sao đó lột lấy phần vỏ, phần ruột bạn có thể ăn hoặc cất vào tủ lạnh. Bạn nên chọn quả chuối chín vì chuối chính mới chứa nhiều hàm lượng cao chất potassium. Thêm vào đó là bạn chọn phần vỏ chuối có nhiều xơ. Mỗi lần thực hiện bạn chỉ cần một ít vỏ chuối. Nếu thừa bạn có thể cất dùng lần sau.

+ Sau khi đánh răng xong bạn lấy vỏ chuối chà sát vào bề mặt răng trong vòng 2 phút. Nên chà sát bằng mặt trong của vỏ chuối. Nên chà nhiều vào những vị trí răng có nhiều mảng bám hoặc những vị trí mà không sáng màu. Bạn nên sử dụng vỏ chuối đang ở trạng thái khô.

Sau khi chà xong bạn để nguyên như vậy trong khoảng 5 tới 10 phút.  Nhằm để các khoáng chất có trong vỏ chuối sẽ thấm dần vào răng và làm sáng màu răng. Bước này rất quan trọng nếu bạn không để nguyên mà súc miệng ngay thì hiệu quả sẽ không cao nhé.

Tiếp tục sau 10 phút bạn sử dụng bàn chải khô và chải răng bình thường trong khoảng 3 phút nữa. Sao đó súc lại miệng bằng nước sạch là quy trình tẩy trắng răng bằng vỏ chuối kết thúc

Lưu ý khi tẩy trắng răng bằng vỏ chuối

tẩy trắng răng bằng vỏ chuối

tẩy trắng răng bằng vỏ chuối rất hiệu quả

Dùng phương pháp tẩy trắng răng bằng vỏ chuối luôn luôn nhận được nhiều sự quan tâm của phái đẹp, tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý vì là đây phương pháp tự nhiên nên tẩy trắng răng bằng vỏ chuối cần có thời gian ít nhất 2 tuần để bạn thấy rõ sự khác biệt. Đồng thời, bạn cần biết cách sử dụng vỏ chuối thế nào để mang đến hiệu quả tối ưu.

Bạn nên làm các bước thực hiện tẩy trắng răng bằng vỏ chuối 2 lần/1 ngày và đều đặn trong một khoảng thời gian dài tới khi nhìn thấy được kết quả rõ ràng thì có thể dừng lại. Thông thường sau 2 tuần thực hiện bạn sẽ nhìn thấy được sự thay đổi màu sắc của răng. Bạn sẽ thấy răng mình trắng lên nhanh chóng sau hai tuần thực hiện nhé.

Còn nếu bạn có hàm răng bị nhiễm màu nặng hoặc bị nhiễm kháng sinh chúng tôi khuyên bạn hãy nhanh chóng đến nha khoa để được nha sĩ thực hiện tẩy trắng răng bằng phương pháp hiện đại nhé, vừa an toàn hiệu quả lại trong 1 h thực hiện.

Chúc các bạn có hàm răng trắng sáng nhất!

Nguồn:http://dichvulamtrangrang.com/

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.