Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Nguyên nhân khi tẩy trắng răng bị ê buốt và cách khắc phục hiệu quả

Nguyên nhân khi tẩy trắng răng bị ê buốt và cách khắc phục hiệu quả

Hiện nay nhiều bạn đã tìm đến dịch vụ tẩy trắng răng để làm đẹp cho hàm răng thân yêu của mình. Nhưng cũng có nhiều trường hợp tẩy trắng răng bị ê buốt. Vậy đâu là nguyên nhân tẩy trắng răng bị ê buốt và cách khắc phục ra sao?

tẩy trắng răng bị ê buốt

Nguyên nhân nào khi tẩy trắng răng bị ê buốt

Nguyên nhân tẩy trắng răng bị ê buốt

Sauk hi tẩy trắng răng nhiều bạn bị ê buốt răng thậm trí ê buốt kéo dài. Tất tần tật những nguyên nhân làm e buốt răng như sau:

+ Nồng độ chất làm trắng răng khi tẩy có thể quá cao khiến răng của bạn dễ bị ê buốt. Nhất là đối với những nha sĩ thiếu kinh nghiệm trong tẩy trắng răng hay việc bạn sử dụng cách tẩy trắng bằng nhiều miếng dán, máng tẩy rất dễ xảy ra tình trạng chất tẩy trắng vượt nhiều lần cho phép mà cụ thể là sử dụng nồng độ hydrogen peroxide cao hơn.

+ Việc bạn sử dụng mảng tẩy trắng tại nhà cũng là nguyên nhân tẩy trắng răng bị ê buốt. Do bạn chưa có kinh nghiệm tẩy trắng răng nên thuốc tiếp xúc với răng không chuẩn xác. Không những làm ê buốt răng mà còn làm ảnh hưởng đến lợi, má và có thể bỏng rát.

+ Một nguyên nhân tẩy trắng răng bị ê buốt  nữa là do rawngc ủa bạn rât yếu hay bị bệnh mà bạn vẫn sử dụng sách làm trắng răng bằng thuốc tẩy trắng.

+ Và nguyên nhân nữa là lỗi kỹ thuật của tẩy trắng răng không tốt, không đúng quy trình nên bạn cần tìm đến nha khoa uy tín để tẩy trắng răng đề phòng ê buốt răng sau tẩy trắng nhé.

tẩy trắng răng bị ê buốt

Dùng thuốc tẩy  trắng quá nhiều chất tẩy cũng làm ê buốt răng

Cách khắc phục  tẩy trắng răng bị ê buốt

Nếu đã tẩy trắng và đang bị ê buốt thì nên thực hiện một số biện pháp “cấp cứu” khi tẩy trắng răng bị ê buốt ngay tức thì bằng một số sản phẩm đặc dụng.

Hiện nay trên thị trường có một số loại gel có tác dụng làm giảm ê buốt răng. Nếu bạn bị ê buốt răng do tẩy trắng hay do ăn nóng lạnh thì bạn có thể tìm đến các loại gel này nhé.

Nếu đang dùng loại máng tẩy trắng, đeo máng trong thời gian ngắn hơn, tốt nhất là nên ngưng tẩy trắng răng trong vài ngày để cho răng của bạn thích nghi với quá trình tẩy trắng. Cảm giác ê buốt sẽ giảm bớt đi.

Bạn cần thực hiện việc chải răng với kem đánh răng dành cho răng ê buốt cùng với bàn chải lông mềm nhằm hạn chế tác động, kích thích lên răng. Và nhớ chăm sóc răng miệng của bạn thật tốt để phòng ê buốt răng.

>>> Tẩy trắng răng có hại không

Trong trường hợp nếu tẩy trắng răng bị ê buốt  bị kích thích quá mức bởi ê buốt kéo dài thì tốt nhất bạn nên đến trung tâm nha khoa để được các bác sĩ thăm khám tình trạng cụ thể cũng như chỉ định các biện pháp điều trị hợp lý.

Nguồn:http://dichvulamtrangrang.com/

 

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.