Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Mẹo tẩy trắng răng tại nhà an toàn và hiệu quả nhất

Mẹo tẩy trắng răng tại nhà an toàn và hiệu quả nhất

Răng bạn bị vàng ố do nhiều nguyên nhân. Bạn chưa có thời gian và kinh phí đến nha khoa, vậy  bạn hãy dùng những mẹo tẩy trắng răng tại nhà an toàn và hiệu quả nhất từ nguyên liệu ăn được trong nhà bếp của bạn mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây nhé.

Mẹo tẩy trắng răng tại nhà bằng bánh mỳ cháy.

mẹo tẩy trắng răng tại nhà

Bánh mỳ cháy có tác dụng làm trắng răng

Tại sao chúng ta không dùng bánh mỳ thường mà phải dùng bánh mỳ cháy đen. Nguyên nhân là trong bánh mỳ cháy đen có thành phẩn tẩy trắng cao nên chúng ta chọn bánh mỳ cháy đên làm nguyên liệu để tẩy trắng răng.

Bạn hãy Nướng bánh mì cho tới khi vỏ bánh cháy đen. Cạo lớp cháy lấy 1 phần nhỏ và hòa lẫn với kem đánh răng, chà mạnh răng bằng hỗn hợp này trước khi đi ngủ nhé. Bạn nên thực hiện đều đặn để đạt hiệu quả cao nhé. Tuy nhiên với hỗn hợp này bạn không nên dùng thường xuyên mà chỉ dùng 2 lần/ tuần.Răng trắng lên trông thấy ngay sau khi sử dụng được hai đến ba tuần đó bạn.

Bạn có thể lấy lại những mẩu bánh mỳ đã cháy đen cất kỹ để dùng vào lần kế tiếp nhé. Chứ đừng vứt đi nhé các bạn.

 Mẹo tẩy trắng răng tại nhà bằng vỏ chuối

mẹo tẩy trắng răng tại nhà

Vỏ chuối cũng có tác dụng làm trắng răng

Cũng giống như bánh mỳ cháy đen, tại sao chúng ta không dùng ruột quả chuối chín mà phải dùng vỏ chuối chín. Bởi vỏ chuối chín có hoạt chất như một chiếc nam châm lấy hết đi những mảng bám vàng ố trên răng của bạn để bạn có hàm răng trắng sáng nhất sau khi sử dụng.

>>> Tẩy trắng răng bằng máng tại nhà

Hơn nữa trong chuối có Vitamin D sẽ làm răng của bạn chắc khỏe hơn rất nhiều đó. Mà cách làm lại hết sức đơn giản nhé bạn. bạn chỉ cần lấy vỏ chuối chà nhẹ nhàng lên răng của mình để nguyên đó từ 5 đến 10 phút. Sau đó đánh răng bình thường và súc miệng lại bằng nước sạch nhé.

Khi chà lên răng bạn nên chú ý chà nhẹ nhàng tránh gây chảy máu vào phần lợi nhé bạn.

Ngoài ra vỏ chuối còn có chức năng chữa sâu răng nhé. mỗi khi bị đau răng bạn có thể tận dụng vỏ chuối để làm thuốc chữa đau răng, bằng cách dùng vỏ chuối rửa sạch, cho thêm đường phèn vào nồi đun cùng lượng nước vừa đủ, bắc ra để nguội, ngày uống hai lần chữa đau răng rất tốt.

 Mẹo tẩy trắng răng tại nhà bằng quả dầu tây.

mẹo tẩy trắng răng tại nhà

Dâu tây cũng có tác dụng làm trắng răng

Nghe thì có vẻ lạ nhưng quả dâu tây có tác dụng làm trắng răng lắm lắm đấy bạn nhé. Lấy 1 quả dâu tây chín, nghiền thật nhỏ. Cho thêm 1 thìa cà phê nước trà loãng hoặc 1 thìa cà phê nước muối, sau đó trộn đều.

Sau đó bạn dùng bàn chải đánh răng bôi đều hỗn hợp lên bề mặt răng. Giữ trong khoảng 5 phút. Sau đó chải răng thật sạch với kem đánh răng và súc miệng sạch sẽ ngay sau khi đánh răng xong.

Hoặc bạn nghiền nhỏ quả dâu tây rồi trộn với bột baking soda để lấy hỗn hợp này đánh răng nhé. TUy nhiên với cách tẩy trắng này bạn chỉ thực hiện tuần 2 đến 3 lần thôi nhé. Nếu không chất tẩy trắng cực mạnh trong dâu tây và baking soda sẽ làm răng bạn bị mất men đó.

>>> Cách làm trắng răng bằng dầu oliu

Trên đây là các mẹo tẩy trắng răng tại nhà an toàn mà đơn giản. bạn hãy thực hiện đều đặn để có hàm răng đẹp nhé.

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.