Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Bạn có biết cách làm trắng răng bằng dầu oliu?

Bạn có biết cách làm trắng răng bằng dầu oliu?

Dầu ô liu không những có chất làm tốt cho sức khỏe mà nó còn có thể đánh bay mảng bám, vết ố vàng trên răng trả lại cho bạn hàm răng trắng khỏe. Vậy bạn đã biết cách làm trắng răng bằng dầu ô liu chưa?

Cách làm trắng răng bằng dầu oliu:

cách làm trắng răng bằng dầu ô liu

Dầu ô liu làm trắng răng hiệu quả

Đây không phải là một cách làm trắng răng mới mẻ chưa ai biết. Nhưng rất có thể bạn lại nằm trong số những người chưa từng nghe đến nó bao giờ: cách làm trắng răng bằng dầu ô liu.

Đây là cách làm trắng răng an toàn nhất, vì dầu ô liu sẽ bảo vệ răng khỏi mảng bám, vết ố vàng mà còn bảo vệ không cho mảng bám tấn công răng.

Nguyên liệu chuẩn bị:

Bạn chỉ cần chuẩn bị một muỗng dầu ô liu

Một muỗng dầu dừa hoặc dầu mè hay dầu vừng

Nước súc miệng

Cách làm:

cách làm trắng răng bằng dầu ô liu

Dầu dừa trộn với dầu ô liu làm trắng răng hiệu quả

Bạn  trộn dầu ô liu với một trong ba loại dầu trên.  Mỗi buổi sáng thức dậy, trước khi bạn đánh răng hay ăn uống bất cứ thứ gì, bạn ngậm hỗn hợp dầu này trong miệng. Sau đó bạn cần nhẹ nhàng súc miệng và lấy lưỡi đẩy qua lại các kẽ răng với hỗn hợp dầu bên trong.

Do hỗn hợp dầu này rất khó ngậm nên khi  bạn cảm thấy sắp nuốt dầu xuống thì hãy cố gắng lấy lại nhịp thở, cũng đừng vội nhổ ra. Bạn súc miệng như vậy từ 5 đến 15 phút chậm rãi ở mọi hướng trong khoang miệng nhất là những nơi nhiều mảng bám và cao răng.

Nếu bạn cảm giác không thể thích mùi dầu oliu thì đừng nên ép buộc mình thực hiện thường xuyên. Hãy giãn cách ra vào ngày hôm sau nữa mới lặp lại quy trình cho đến khi quen dần. Chúng tôi khuyên bạn nên  trộn dầu ô liu với dầu dừa vì trong dầu dừa có mùi thơm dễ chịu vì vậy khi ngậm sẽ không có cảm giác ghê.\, khó chịu.

Các bạn cũng có thể bắt đầu làm quen bằng việc nhỏ một vài giọt dầu oliu lên trên bàn chải để đánh răng trước khi ngậm dầu oliu trong miệng một thời gian. Bạn làm liên tục khi đánh răng thì nhất định bạn sẽ thực hiện được phương pháp này trong một tuần nhé.

Ưu điểm của cách làm trắng răng bằng dầu oliu

  • Dầu ô liu giúp loại bỏ độc tố khỏi nướu răng có thể là một nguyên nhân vết bẩn trên răng, giết chết vi khuẩn gây viêm nướu và hôi miệng và một số bệnh khác.
  • Dầu ô liu loại bỏ mảnh vụn thức ăn kẹt giữa răng và nướu, mà chúng qua thời gian có thể biến thành cao răng gây hại men răng.
  •  Dầu ô liu loại bỏ vết bẩn trên răng, một cách tự nhiên: chất béo từ dầu ô liu loại bỏ vết bẩn trên men răng vốn không biến mất bằng cách đánh răng thông thường, hầu hết trong số đó là liposoluble. Dầu ô liu sẽ làm răng của bạn sáng hơn sau nửa tháng thực hiện.
  • Đặc biệt dầu ô liu đánh bay mảng bám trên răng hàng ngày.

>>> Cách làm trắng răng bằng baking soda

Trên đây là cách làm trắng răng bằng dầu ô liu, bạn nên kiên trì thực hiện thì sẽ đạt được kết quả như ý nhé.

Chúc bạn có hàm răng trắng đẹp!

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com/

 

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.