Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Bọc răng là gì? Có mấy phương pháp bọc răng?

Bọc răng là gì? Có mấy phương pháp bọc răng?

Câu hỏi: Em có hàm răng bị nhiễm kháng sinh xỉn màu nặng, lại hơi khấp khểnh. Mọi người khuyên em nên đi bọc răng để có hàm răng trắng xinh. Vậy em xin hỏi bác sĩ bọc răng là gì? Có mấy phương pháp bọc răng? Em xin cảm ơn!

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Với thắc mắc bọc răng là gì? chúng tôi xin giải thích cụ thể như sau:

Bọc răng là gì? Có mấy phương pháp bọc răng ?

Bọc răng là gì? Bọc răng chính là phương pháp mài bớt cùi răng thật rồi bọc một chiếc răng khác lên trên sao cho phù hợp với khuôn hàm, khớp cắn và thẩm mỹ.

Bọc răng là gì?

Răng bị nhiễm kháng sinh nặng cần bọc răng sứ cho thẩm mỹ

Thông thường răng được bọc lên răng thật được làm bằng sứ. Vì vậy thường gọi là làm răng sứ. Khi bọc răng sứ  bắt buộc phải mài bớt răng thật vì vậy bạn cần thực hiện tại nha khoa uy tín để khi mài răng sẽ không gây tổn thương tới mô răng thật của bạn.

Thông thường có 2 phương pháp bọc răng sứ là: làm mão răng sứ và làm cầu răng sứ.

+  Mão răng: Khi một răng bị tổn thương, bị bể quá nhiều, không thể trám để phục hình lại hay răng đã chữa tủy dễ bể. Vì vậy, để phục hình lại răng đó bác sĩ sẽ mài nhỏ và chụp một mão răng lên để răng không bị bể trong quá trình ăn nhai.

+ Cầu răng sứ: Trong trường hợp bệnh nhân bị mất một hay nhiều răng mà vẫn còn răng trụ ở hai bên, nhưng không có điều kiện để cấy ghép implant hay không muốn mang hàm tháo lắp, thì cầu răng là một phương pháp giúp phục hình lại răng. Để tiến hành làm cầu răng, bác sĩ sẽ mài nhỏ hai trụ răng thật ở hai bên để làm cầu răng. Sau đó chụp răng sứ lên trên.

bọc răng là gì

Cầu răng là một phương pháp giúp phục hình lại răng

Rất nhiều người băn khoăn có nên bọc răng sứ không vì không hiểu rõ tình trạng hiện tại của mình. Trong trường hợp của bạn răng bị nhiễm kháng sinh nặng lại khấp khểnh thì theo chúng tôi bạn nên đi bọc răng sứ để cải thiện tình trạng răng đã xỉn màu lại khấp khểnh thiểu thẩm mỹ.

Việc bọc răng sứ cho những hàm răng bị nhiễm kháng sinh bắt buộc bạn phải chọn được nha khoa có đủ điều kiện để thực hiện. Có như vậy việc ăn nhai của bạn mới được thuận lợi cũng như độ bền của răng sứ khi bạn bọc.

Địa chỉ uy tín nơi bạn gửi gắm niềm tin

Hiện nay tại nha khoa Dencos Luxury khi thực hiện bọc răng sứ khách hàng sẽ được tư vấn và thực hiện trực tiếp với chuyên gia đội ngũ y bác sĩ kinh nghiệm lâu năm, trong đó bác sĩ Đỗ Hải Đăng – là người trực tiếp thực hiện có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vự phục hình, thẩm mỹ răng nhất là các ca bị nhiễm kháng sinh nặng.

+ Bác sĩ Đăng tốt nghiệp chuyên ngành răng hàm mặt tại Đại học Y Hà Nội, đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ răng sứ và thực hiện hơn 4000 case khách hàng thành công ngoài mong đợi.

bọc răng là gì

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury nơi bạn có thể tin tưởng nhất

 Không chỉ được đào tạo chuyên sâu trong nước, bác sĩ Đăng đã từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về nha khoa thẩm mỹ, phục hình răng sứ. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ chuyên môn cũng như kinh của đội ngũ y bác sĩ tại Dencos Luxury

+ Ngoài ra, nha khoa Dencos Luxury sẽ sử dụng chất liệu sứ nha khoa cao cấp được nhập khẩu tại Đức, được mài tự động bằng máy chuyên dụng hiện đại chính xác đến từng chi tiết. Khi lắp vào nhìn tự nhiên như răng thật, khó có thể phát hiện ra vì răng trắng đều sáng bóng như răng thật. Đặc biệt bạn sẽ không bị ê buốt hay đau nhức sau khi bọc răng sứ.

+ Quy trình chụp răng sứ được thực hiện dưới sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ hiện đại đó là máy gây tê tự động không đau, hệ thống vô khuẩn Extra AS đảm bảo an toàn cho khách hàng hạn chế tối đa những phát sinh khoảng sinh học (vấn đề bệnh lý)

bọc răng sú là gi

Bạn sẽ rất hài lòng sau khi trải nghiệm dịch vụ tại nha khoa

Có thể khẳng định việc phục hình răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury đã mang đến khuôn hàm đều đẹp tự nhiên cho nhiều case khách hàng từ đơn giản đến phức tạp. Không chỉ dừng lại ở tính thẩm mỹ cao, Dencos Luxury hướng tới những giá trị bền vững theo thời gian. Bạn sẽ không sai lầm khi chọn Dencos Luxury bởi rất nhiều khách hàng đã chọn Dencos sau khi tìm hiểu bọc răng sứ ở đâu tốt từ nhiều nguồn thông tin khác nhau.

Bạn muốn biết thên thông tin bọc răng là gì và phương pháp nào phù hợp với tình trạng răng của mình thì hãy liên hệ tới nha khoa quốc tế Dencos Luxury nhé. Chúng tôi cam kết đây sẽ  là địa chỉ bọc răng sứ ở hà nội tốt nhất cho bạn và người thân.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.