Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Bất ngờ với việc làm răng trắng bằng muối đơn giản

Bất ngờ với việc làm răng trắng bằng muối đơn giản

Làm răng trắng bằng muối hiện đang là cách làm đơn giản nhất mà hiệu quả đạt cao. Vậy có những cách làm răng trắng bằng muối như thế nào?

Dùng muối làm răng trắng bằng cách súc miệng

Bạn vẫn thường xuyên súc miệng nước muối để diệt khuẩn và phòng tránh các bệnh răng miệng. từ xa xưa ông bà ta đã sử dụng muối như một loại kem đánh răng để giúp răng luôn chắc khỏe, trắng sáng nhất. cách này đã thay thế kem đánh răng thời đó.

Không chỉ làm trắng răng muối còn có tác dụng sát khuẩn cao vì vậy phòng tránh được một số bệnh răng lợi như viêm lợi, viêm họng, tụt nướu, giảm hôi miệng.

 răng trắng

Bất ngờ với việc làm răng trắng bằng muối

Cách làm như sau:

Bạn làm nước muối loãng, hang ngày súc miệng bằng nước này để đánh đuổi các mảnh vụn thức ăn, phòng cao răng và làm răng trắng.

Lưu ý bạn nên thực hiện súc miệng nước muối loãng vẫn còn ấm nhé thì mới phát huy tốt hiệu quả.

Dùng hỗn hợp muối tranh để làm răng trắng sáng.

Muối và chanh là hai thần dược trong làm đẹp răng miệng. Khi hai hỗn hợp này kết hợp với nhau sẽ cho bạn hiệu quả bất ngờ. không những làm trắng răng mà còn có tác dụng diệt khuẩn và phòng bệnh răng miệng nhé

Cách làm như sau:

Bạn lấy nước cốt chanh và muối tinh hòa lẫn vào nhau. Dung gạc lưỡi thấm dưng dịch đó và chà lên răng. Nhớ chà nhẹ nhàng nhưng đều khắp răng nhé. Đặc biệt tại những nơi xỉn màu, hay có cao răng cần chà mạnh hơn bạn nhé.

Sau đó bạn súc lại nước sạch và thực hiện đều đặn nhé.

răng trắng

Chanh muối là hỗn hợp làm răng trắng hiệu quả

Tuy nhiên vì chanh có chất tẩy cao nên cách này bạn chỉ nên làm tuần 3 lần.còn lại bạn vẫn cần chăm sóc răng miệng chu đáo bắng cách đánh răng và dùng chỉ nha khoa nhé.

Tuy rằng cách làm răng trắng bằng nước muối loãng thực hiện tại nhà trên đây có thể tạo ra hiệu quả tương đối cho người sử dụng. Nhưng trên thực tế, kết quả tẩy trắng này có được lâu bền không và bạn cần phải thực hiện thường xuyên mới thấy được tác dụng nhé.

>>> Tẩy trắng răng bằng baking soda

Nếu các cách trên mà bạn thấy tốn thời gian chờ kết quả thì hãy đến gặp bác sỹ nha khoa. Nên chọn những cơ sở nha khoa uy tín để được tư vấn và làm răng trắng nhanh chóng với những giải pháp công nghệ mới nhất nhé.

Chúc các bạn có hàm răng trắng sáng nhất!

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.com

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.