Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Tiêu chí giúp bạn bọc răng sứ an toàn, hạn chế rủi ro

Tiêu chí giúp bạn bọc răng sứ an toàn, hạn chế rủi ro

Bọc răng sứ là một trong những phương pháp phục hình răng được nhiều người lựa chọn vì tính thẩm mỹ cao, thời gian thực hiện ngắn và chi phí hợp lý. Tuy nhiên, để việc làm răng sứ đạt đúng yêu cầu và chất lượng thì việc lựa chọn bọc răng sứ an toàn ở đâu là bài toán nan giải cho nhiều khách hàng. Nắm chắc những yêu cầu quan trọng sau để việc tìm hiệu địa chỉ làm răng sứ đúng chuẩn và thuận lợi.

Bọc răng sứ an toàn

Tiêu chí bọc răng sứ an toàn

→ Bác sĩ có tay nghề giỏi, trình độ chuyên môn lâu năm

Địa chỉ bọc răng sứ uy tín thì đòi hỏi ở đó có bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ. Bác sĩ phục hình giỏi, có cả tay nghề và thẩm mỹ tốt trong tạo hình răng: Giúp tạo hình răng chuẩn xác, không sai khác, hạn chế những nhược điểm dễ gặp phải và đảm bảo cho răng giả đẹp và tự nhiên được như răng thật.

→ Công nghệ, máy móc hiện đại

Thiết bị và máy móc hiện đại hỗ trợ đắc lực cho các thao tác bọc răng sứ, giúp tối ưu quy trình, thao tác, kiểm soát phục hình giúp quá trình làm răng được thuận lợi và an toàn. Ngoài ra, hệ thống ghế nha khoa hiện đại, máy chụp X – quang tại chỗ cũng rất cần thiết và rất quan trọng trong giúp bác sĩ nắm rõ tình trạng răng miệng của bệnh nhân để đưa ra giải pháp hoàn hảo nhất.

→ Chất liệu sứ đảm bảo

Việc sử dụng loại răng sứ phù hợp, chất liệu răng đảm bảo có tác động trực tiếp đền độ bền và diện mạo của cả hàm răng. Đặc biệt các loại răng sứ cao cấp sẽ có độ bền và thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với răng thật. Do vậy, việc bọc răng sứ ở đâu an toàn phụ thuộc nhiều vào việc sử dụng sứ chất lượng.

Bọc răng sứ an toàn

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury – Nơi đặt niềm tin và trao nụ cười

+ Quy tụ đội ngũ chuyên gia giỏi, nhiều năm kinh nghiệm

Tại Dencos Luxury, bác sĩ Phạm Duy Quang – chuyên gia phục hình răng sứ thẩm mỹ đã từng thực hiện thành công trên 4000 case khách hàng là người trực tiếp thăm khám, tư vấn, thực hiện kĩ thuật bọc răng sứ chính là nền tảng mang đến kết quả tốt cho mọi khách hàng.

+ Thiết bị, máy móc tân tiến

 Quy trình bọc răng sứ được thực hiện nhanh chóng dưới sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại như thiết bị chụp phim CBCT OP 300 hiện đại, thiết bị kiểm tra khớp cắn T-san, hệ thống giảm đau thế hệ mới, thiết bị mài răng thế hệ mới…

+ Chất liệu sứ cao cấp

Dencos Luxury chỉ sử dụng các chất liệu sứ đạt tiêu chuẩn chất lượng về màu sắc (tone màu đa dạng, trắng sáng tự nhiên), có độ bền và an toàn cao, hiệu quả với khả năng chịu lực ăn nhai tốt, đa dạng loại mão răng sứ nhờ đó khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp với độ tuổi, nhu cầu thẩm mỹ, điều kiện tài chính của mình.

Bọc răng sứ an toàn

+ Labo chuyên nghiệp tại phòng khám

Tích hợp phòng Labo ngay tại trung tâm với kĩ thuật viên lành nghề, chế tác răng sứ chuẩn xác và nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian chờ đợi.

+ Chế độ chăm sóc răng, bảo hành bền lâu

  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, phòng dịch vụ riêng biệt, đáp ứng tiêu chuẩn vô khuẩn, mang đến sự trải nghiệm khác biệt
  • Chế độ bảo hàng răng sứ trên 20 năm và đi kèm với thẻ bảo hành chính hãng

+ Nha khoa có phòng lưu trú cho các khách hàng ở xa

Dịch vụ đưa đón khách hàng tại sân bay, nhà ga và thậm chí là nhà riêng rất tiện lợi

Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury luộn là điểm đến vững vàng cho những ai đang lựa chọn địa chỉ bọc răng sứ an toàn. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.