Trang chủ » Dịch Vụ Nha Khoa » Bí mật của công nghệ tẩy trắng răng đang hot hiện nay

Bí mật của công nghệ tẩy trắng răng đang hot hiện nay

Với sự phát triển của khoa học hiện đại, mọi công cuộc làm trắng đều có những cải tiến vượt bậc. Trong đó, sự hình thành của công nghệ tẩy trắng răng được coi là một nghiên cứu thông minh, giúp việc làm đẹp của các chị em trở nên dễ dàng hơn.

Tẩy trắng răng bằng laser cho hàm răng trắng sáng

Công nghệ tẩy trắng răng dành cho đối tượng nào?

Tẩy trắng răng là biện pháp rất cần thiết và quan trọng cho tất cả mọi người, đặc biệt là những trường hợp răng có vấn đề về màu sắc nghiêm trọng cần phải dùng công nghệ tẩy trắng răng:

Răng bị xỉn màu do tác động quá nhiều của các loại đồ ăn nước uống nhuộm màu răng.

Răng bị nhiễm màu Tetracyline do dùng nhiều thuốc kháng sinh và các loại thuốc bổ.

Răng bị ảnh hưởng của sâu răng, viêm nướu làm men răng thay đổi nhanh chóng.

Và  những trường hợp muốn có màu răng trắng bóng nhất mà không muốn lãng phí nhiều thời gian và tiền bạc cho các phương pháp làm trắng không đật mong muốn.

Cơ chế hoạt động của công nghệ tẩy trắng răng

Không giống như các phương pháp làm trắng khác, công nghệ tẩy trắng răng tại phòng khám nha khoa tác động sâu vào trong răng và làm răng trắng sáng từ bên trong dựa vào các chùm sáng laser mới. Với công nghệ tẩy trắng Zoom Whitening hiện đại nhất ngày nay chính là chìa khóa để tạo nên những hàm răng trắng sáng vượt trội. Nó là sự kết hợp khéo léo của các bước sóng xanh hoạt hóa các tinh thể làm trắng răng một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Công nghệ tẩy trắng răng mới cho kết quả nhanh chóng

Các công đoạn trong công nghệ tẩy trắng răng hiệu quả:

Sau khi kiểm tra răng miệng không có bất cứ bệnh lý và đủ điều kiện để sử dụng công nghệ tẩy trắng răng, nha sĩ sẽ tiến hành làm sạch và sát khuẩn răng.

Khi răng đã được đảm bảo tính vô trùng, môi và nướu được cách ly với răng nhằm đảm bảo thuốc tẩy trắng răng không lây lan sang các mô mềm này.

Đưa thuốc tẩy trắng với nồng độ xác định cho từng người. công đoạn này cần sự chính xác và tỉ mỉ để tránh sử dụng không đúng liều lượng thuốc. Bác sĩ sẽ đưa ra lượng thuốc phù hợp cho từng người dựa vào tình trang răng miệng và nhu câu làm răng trắng sáng đến sắc độ nào.

Tia sáng laser được kích hoạt và tác động lên răng nhanh chóng, làm răng trắng bật lên từ tận chân răng mà không gây bất cứ cảm giác cho bệnh nhân.

Toàn bộ quy trình trong công nghệ tẩy trắng răng chỉ diễn ra trong vòng 1 giờ đồng hồ nhưng kết quả bạn nhận được kéo dài rất lâu dài thường từ 3-5 năm, thậm chí lâu hơn nếu răng miệng được vệ sinh và chăm sóc tốt.

Nhờ công nghệ tẩy trắng răng này nhiều người đã tìm lại vẻ đẹp trắng sáng cho hàm răng ố vàng bấy lâu. Bạn còn chần chờ gì mà không thử nghiệm ngay để thay đổi diện mạo cho bản thân trở nên rực rỡ và tươi mới hơn.

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com/

Lưu

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.