Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Bọc răng sứ có bền không? Chuyên gia hàng đầu giải đáp

Bọc răng sứ có bền không? Chuyên gia hàng đầu giải đáp

Bọc răng sứ có bền không? Đó là câu hỏi mà nhiều bạn muốn tìm hiểu về phương pháp bọc răng sứ. Bài viết này chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn giải thích rõ về vấn đề bọc răng sứ. Các bạn chú ý đọc kỹ nhé!

Bọc răng sứ có bền không?

Răng sứ có đặc điểm sẽ không đổi màu theo thời gian vì thế mà bạn có thể an tâm sử dụng không lo răng sứ sẽ bị nhiễm màu làm thay đổi màu sắc của răng. Bên cạnh đó, trong thời gian trồng răng sứ, nếu bạn được thực hiện tại nha khoa uy tín sẽ có hàm răng sứ với màu sắc giống với răng thật của bạn. Vậy bọc răng sứ có bền không?

 răng sứ

Bọc răng sứ có bền không?

Hiện nay, với phương pháp trồng răng sứ đã cho ra những chiếc răng sứ không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ, có màu sắc sống động mà còn có độ bền cao, chịu lực tốt và tuổi thọ trung bình sẽ kéo dài từ 8-10 năm, thậm chí hơn nữa! Vì vậy, bạn có thể thoải mái ăn nhai, ăn những món ăn mà mình thích. Tuy nhiên, để tuổi thọ răng sứ có thể kéo dài hơn, bạn nên hạn chế ăn những thức ăn quá cứng nhé!

Tìm hiểu thêm về bọc răng sứ thẩm mỹ có đau không

Vậy chăm sóc răng như thế nào cho đúng cách 

Chăm sóc răng miệng sau khi bọc răng sứ sẽ không có sự khác biệt gì so với trước đó, răng sứ sẽ được chăm sóc như răng bình thường. Việc vệ sinh răng miệng hàng ngày là cần thiết và sẽ quyết định đến hiệu quả bọc răng sứ như:

+ Đánh răng vào buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng sau khi thức dậy, sử dụng chỉ nha khoa sau mỗi bữa ăn để làm sạch các kẽ răng. Khi đánh răng các bạn nên nhớ đánh theo hình quả trám và đánh lần lượt không bỏ sót để đảm bảo hàm răng của mình sẽ được sạch bóng không bị vi khuẩn tích tụ gây hỏng răng đã bọc sứ.

Xem thêm : Quy trình làm răng sứ

răng sứ

Làm cầu răng sứ có độ bền cao

+ Hạn chế ăn đồ quá cứng, quá dẻo, hay loại phẩm đậm màu…Những loại đồ ăn quá cứng sẽ gây hỏng răng thậm trí sứt mẻ, hỏng răng hay bị nhuốm màu thực phẩm gây xỉn màu răng sứ.

+Khi ăn bạn nên nhai đều hàm tránh nhai một bên sẽ gây lệch lạc hàm răng.

+ Thường xuyên lấy cao răng và kiểm tra xem răng định kỳ từ 3 đến 6 tháng/lần để kiểm tra xem có những thay đổi bất thường gì không để được điều trị kịp thời.

Với những chia sẻ về bọc răng sứ có bền không? và các vấn đề liên quan đến răng sứ, chúng tôi mong rằng bạn có thể tích lũy thêm những kiến thức cần thiết cho mình trong việc lựa chọn và chăm sóc răng sứ. Đặc biệt bạn nên đến nha khoa uy tín để được bọc răng sứ an toàn, hiệu quả cao.

Xem thêm >>>   Bọc răng sứ đau không?

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.