Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà rẻ tiền nhưng hiệu quả cao

Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà rẻ tiền nhưng hiệu quả cao

Bạn bận rộn không có thời gian đến nha khoa. Bạn muốn tự mình tìm hiểu và thực hiện tẩy trắng răng tại nhà. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn phương pháp tẩy trắng răng tại nhà rẻ tiền mà hiệu quả cao nhé!

Tẩy trắng răng tại nhà bằng vỏ cam tươi siêu hiệu quả

tẩy trắng răng tại nhà

Vỏ cam tươi có tác dụng rất tốt cho răng miệng

Vỏ cam chúng ta có thể tận dụng được khi ăn cam. Vỏ cam có công hiệu loại bỏ sắc tố vàng trên răng, trả lại cho bạn hàm răng sáng bóng, ngọc ngà. Để thực hiện phương pháp tẩy trắng răng tại nhà này thật hiệu quả, bạn hãy dùng phần trắng bên trong của vỏ quả cam để trà xát lên răng rồi súc miệng lại với nước sạch. Bạn thực hiện thường xuyên liên tục như vậy ngày 2 lần thì đảm bảo hàm răng của bạn sẽ trắng sáng tự nhiên nhé.

Hoặc bạn cũng có thể lấy vỏ cam đem phơi khô, sau đó đem xay thành bột mịn và cất đi dùng dần. Cách dùng lại hết sức đơn giản như sau: bạn chỉ cần trộn một ít với kem đánh răng tạo thành hỗn hợp sệt để trà và chải răng như bình thường. Thực hiện tuần 2 lần, bạn sẽ thấy tự tin hơn với hàm răng sáng bóng của mình nhé.

Tẩy trắng răng tại nhà bằng bột baking soda

tẩy tắng răng tại nhà

Bột nở có tác dụng làm trắng răng

Baking soda từ lâu được sử dụng như một chất tẩy trắng và còn dùng để cho vào thực phẩm. Nhưng loại bột này còn có tác dụng để làm trắng răng một cách hiệu quả. Chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng bột baking soda có thể áp dụng  thật hiệu quả với sản phẩm rẻ tiền, dễ kiếm này.

Bạn cần trộn đều hỗn hợp gồm 1/2 muỗng cà phê baking soda và 1/2 muỗng cà phê nước ấm. Sau mỗi lần đánh răng, bôi hỗn hợp này lên răng và trà xát trong vài phút. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng công thức này, bạn sẽ thấy hàm răng trắng của mình hơn rất nhiều.

Hoặc bạn có thể mấy một chút bột hòa vào kem đánh răng rồi chải răng như thường nhé.

Lưu ý răng bột baking soda có chất tẩy cực mạnh bạn nên thực hiện phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng bột ba king soda 2 lần trong tuần thôi nhé. Nếu không men răng của bạn sẽ bị mòn vì chất tẩy trắng này đấy.

Một phương pháp làm trắng răng cực nhanh hiệu quả tại nha khoa

Những cách tẩy trắng răng tại nhà trên tuy hiệu quả cao nhưng có không được lâu dài. Răng bạn vẫn dễ bị nhiễm màu trở lại. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nếu muốn răng trắng nhanh và hiệu quả lâu dài hơn hay đến với nha khoa uy tín để được thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ Zoom Whitening. Công nghệ này sẽ cho bạn hàm răng trắng sáng sau 1 h điều trị nhé. Thật nhanh chóng phải không các bạn! Vậy còn trần trừ gì nữa hãy bước đi tới nha khoa ngay các bạn nhé!

Nguồn:http://dichvulamtrangrang.com/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.