Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Thực hư việc tẩy trắng răng bằng laser

Thực hư việc tẩy trắng răng bằng laser

Gần đây, nổi lên một trào lưu rất phổ biến trong cộng đồng làm đẹp là việc tẩy trắng răng bằng laser. Có rất nhiều người đang băn khoăn và muốn sử dụng hình thức này để làm trắng hàm răng bị vàng trước đây mà không biết là chúng có hại hay không và ảnh hưởng như thế nào?

Tẩy trắng răng bằng tia laser cho kết quả hoàn toàn khác

Cơ chế hoạt động của việc tẩy trắng răng bằng laser

Tẩy trắng răng bằng laser là việc làm trắng răng nhờ các tia sáng laser hoạt hóa thuốc tẩy trắng ở trên răng, giúp màu sắc răng thay đổi một cách rõ rệt nhất. Thuốc tẩy trắng sẽ được bôi trực tiếp lên răng và sử dụng các bước sóng để thúc đẩy phân tử làm trăng răng hoạt động và kích thích răng sáng dần lên.

Phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ laser:

Máy tẩy trắng răng bằng laser tại nhà

Đây là dụng cụ làm trắng răng được thiết kế chung cho tất cả nhu cầu làm trắng răng của mọi người với máng tẩy ngậm thuốc gắn vào phần thân máy.

Ưu điểm: Sản phẩm này rất nhỏ gọn và tiện lợi nên bạn có thể mang theo người và sử dụng ở nhiều dịp khác nhau.

Sản phẩm có tác dụng tẩy trắng kịp thời và tương đối nhẹ nhàng lên răng. Nhờ đó, hàm răng bị xỉn màu sẽ trở nên trắng dần lên và thay đổi sắc độ ngay lần đầu sử dụng.

Nhược điểm: Việc tẩy trắng răng bằng laser nhiều khi rất khó khăn vì máy chỉ có một kích thước chuẩn dùng chung cho tất cả các kích thước răng khác nhau. Các mô mềm xung quanh răng nếu không được cách ly đúng cách cũng rất dễ bị tổn thương.

Trong nhiều trường hợp tình trạng vàng răng khác nhau và các răng bị vàng cũng khác nhau thì việc tẩy trắng răng rất khó khăn, khiến răng không đều màu.

Nồng độ thuốc tẩy trắng răng và xuất xứ thuốc tẩy rất khó để kiểm soát nên việc tẩy trắng cần thận trọng và đòi hỏi được hướng dẫn cụ thể mới đảm bảo an toàn cho răng

Công nghệ tẩy trắng răng bằng laser hiện đại

Công nghệ tẩy trắng răng bằng tia laser tại nha khoa

Một trong những giải pháp tẩy trắng răng bằng laser hiện đại nhất ngày nay là ứng dụng công nghệ tẩy trắng Zoom Whitening. Đây là một bước đột phá mới trong việc làm trắng răng với ánh sáng laser chuyên biệt.

Ưu điểm: Hàm răng trắng sáng sau 1 giờ sử dụng liệu trình. Bạn không phải mất quá nhiều thời gian và công sức để thực hiện các biện pháp làm trắng răng mỗi ngày.

Tuyệt đối an toàn cho răng miệng với sự thăm khám chuẩn xác của bác sĩ và các thao tác sát khuẩn và cách ly răng miệng đặc biệt nghiêm ngặt.

Cho kết quả hàm răng trắng sáng được duy trì bền lâu.

Nhược điểm: Phương pháp này có chi phí hơi tốn kém so với việc sử dụng các sản phẩm làm trắng răng.

Cần phải lựa chọn cơ sở có chất lượng đảm bảo và trang thiết bị hiện đại thì việc tẩy trắng mới diễn ra dễ dàng và đơn giản.

>>> Chi phí tẩy trắng răng giá bao nhiêu tiền

Tẩy trắng răng bằng laser cần phải lựa chọn phương pháp phù hợp để đảm bảo an toàn và sự trắng sáng hoàn hảo cho hàm răng. Hãy tự tin cảm nhận hàm răng trắng sáng và sự khác biệt của nó.

Nguồn : http://dichvulamtrangrang.com/

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.