Trang chủ » Tin tức làm trắng răng » 4 cách làm trắng răng tự nhiên siêu hiệu quả bạn đã thử?

4 cách làm trắng răng tự nhiên siêu hiệu quả bạn đã thử?

Các nguyên liệu tự nhiên luôn có sẵn trong nhà bếp như trái cây, mía, giấm, bánh mỳ…Vậy để thổi bay vết ố trên răng bạn hoàn toàn có thể lấy  nguyên liệu đó để làm trắng răng. Sau đây là cách làm trắng răng tự nhiên ai cũng làm được.

Cách làm trắng răng tự nhiên bằng cách ăn nhiều trái cây, rau xanh giòn

Táo, cần tây, cà rốt và tất cả những loại rau xanh có độ giòn đều rất tốt cho răng của bạn. Trái cây hay rau giòn có tác động như bàn chải đánh răng tự nhiên. Khi bạn nhai thì đồng thời cũng loại bỏ thức ăn thừa và vi khuẩn trong miệng cũng như chà rửa các vết bẩn trên bề mặt.

cách làm trắng răng thiên nhiên

ăn nhiều hoa quả giòn giúp làm sáng răng đẹp da

Không chỉ có kết cấu loại bỏ thức ăn thừa và vi khuẩn mà axit trong trái cây, rau quả cũng thực sự giữ cho răng trắng hơn. Ví dụ như trong táo có chứa axit malic (cũng được tìm thấy trong dâu tây) có tác dụng loại bỏ vết bẩn trên bề mặt. Vì thế có thể tận dụng việc thu nạp dinh dưỡng hàng ngày từ thực phẩm thành cách làm trắng răng tại nhà thật hiệu quả.

Như vậy thường xuyên ăn các loại trái cây như: táo, cần tây, cà rốt, rau cải, rau diếp… Lượng axit tự nhiên trong những loại thực vật cùng với sự giàu chất xơ của táo giúp loại đi những mảng bám và làm răng bạn trắng hơn.

Cách làm trắng răng tự nhiên bằng giấm táo

cách làm trăng răng thien nhien

Dấm táo tác dụng tốt trong làm đẹp răng

Nhúng bàn chải đánh răng vào dung dịch giấm táo, chà nhẹ lên răng. Răng của bạn không những sẽ trắng lên mà các chất do ăn uống còn lại trong miệng cũng được làm sạch sẽ.

Cách làm trắng răng tự nhiên bằng bánh mì

Nướng bánh mì cho tới khi vỏ bánh cháy đen. Cạo lớp cháy lấy 1 phần nhỏ và hòa lẫn với kem đánh răng, chà mạnh răng bằng hỗn hợp này trước khi đi ngủ. Với hỗn hợp này bạn không nên dùng thường xuyên mà chỉ dùng 2 lần/ tuần.Răng trắng lên trông thấy.
cách làm trắng răng thiên nhiên
 Bánh mỳ cháy là nguyên liệu làm trắng răng hiệu quả
Số vỏ cháy còn lại bạn hãy gói vào túi cất ở nới thoáng mát lần sau dùng với lấy ra trộn nếu không kem đánh răng sẽ dễ bị khô lại.

Cách làm trắng răng tự nhiên bằng mía

Mía không những bổ dưỡng mà còn có thể làm trắng răng. Thường xuyên ăn mía sẽ giúp hàm răng của bạn trắng sạch bởi khi nhai mía, bã mía chà sát vào răng sẽ giúp răng trắng sạch

cách làm trắng răng thiên nhiên

Mía là nguyên liệu làm trắng răng hiệu quả

Với 4 cách làm trăng răng tự nhiên trên các bạn có thể áp dụng bất kỳ phương pháp nào mà bạn nghĩ nó phù hợp với bạn. Thật đơn giản phải không? Mình đã áp dụng và thành công, còn các bạn đã thử chưa?

Nguồn:http://dichvulamtrangrang.com/

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.