Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Kinh nghiệm làm máng tẩy trắng răng tại nhà

Kinh nghiệm làm máng tẩy trắng răng tại nhà

Bạn không muốn thực hiện tẩy trắng răng tại phòng nha mà muốn thực hiện tại nhà. Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn kinh nghiệm làm máng tẩy trắng răng tại nhà, và giá tẩy trắng răng bằng máng.

Khi bạn có nhu cầu làm trắng răng, đến nha khoa bạn sẽ được bác sĩ khám và lấy dấu khuôn hai hàm răng, sau đó làm một cặp máng  thật tương thích với răng của bạn.  Sau đó bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách bơm thuốc vào trong máng,  cách đeo máng vào trong miệng.

Kinh nghiệm làm mảng tẩy trắng răng tại nhà:

làm máng tẩy trắng tại nhà

Làm máng tẩy trắng tại nhà rất đơn giản nếu bạn làm theo hướng dẫn

Trước tiên bạn cần chọn thuốc tẩy trăng răng có uy tín trên thị trường. tránh dùng hàng trôi nổi.

Tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn của nha sỹ khi trao máng cho bạn. có như vậy bạn thực hiện làm máng tẩy trắng răng tại nhà mới có  kết quả nhé:

Thông thường  mỗi ngày nên đeo máng ít nhất hai giờ, nếu đeo được qua đêm trong thời gian ngủ thì tốt nhất. Và với nồng độ an toàn thì thuốc tẩy trắng sẽ phát huy tác dụng sau 7 ngày đeo máng.

Có thể làm máng tẩy trắng răng tại nhà bằng nhựa mềm, trong suốt, không gây tổn thương gì đến nướu.

Mỗi đêm, sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ bạn hãy đeo máng tẩy trắng. Bản thân thuốc tẩy trắng là an toàn với cơ thể nhưng vẫn được khuyến cáo là không nên sử dụng với nồng độ tùy tiện mà thường được chỉ định với nồng độ tối đa là 10-15% khi bạn thực hiện tẩy trắng bằng máng tẩy tại nhà.

Bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt lời khuyên của nha sỹ khi trao máng tẩy cho bạn nhé. Trước khi đeo máng, bạn chỉ cần nhỏ một lượng thuốc tẩy vừa phải ở những vị trí răng trước trên máng và từ từ gắn máng tẩy lên miệng sao cho vừa khít. Dùng tay xoa đều lên máng tẩy theo hướng từ răng trước vào răng trong cho thuốc tẩy rải đều khắp máng.

Trong trường hợp thuốc tẩy trắng răng bị tràn ra ngoài vì bạn cho quá nhiều thì có thể dùng bông gòn hoặc gạc thấm chỗ thuốc tràn ra. Thời gian đeo máng ít nhất là 2 giờ/ đêm hoặc bạn có thể đeo máng tẩy trắng qua đêm cũng được. Tuy nhiên theo chúng tôi khi đeo máng bạn nên thức để thuốc tẩy trắng ít bị thôi và miệng và ngấm vào cơ thể bạn.

làm máng tẩy trắng tại nhà

Làm máng tẩy trắng tại nhà rất đơn giản

Làm máng tẩy trắng răng tại nhà cũng là một phương pháp đơn giản và cho kết quả tốt nếu  bạn không có thời gian đến tẩy trắng tại nha khoa. Nhưng bạn cần áp dụng chính xác theo hướng dẫn. Máng và thuốc đều trong suốt nên trong khi đeo máng không bị ảnh hưởng đến giao tiếp, bạn có thể vẫn sinh hoạt và làm việc bình thường. Màu răng sẽ sáng dần mà không cần tác động mạnh đến bề mặt răng. Tuy nhiên, để đạt được độ trắng sáng tối đa bạn nên tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo cách làm trắng răng bằng nha đam, dầu oliu, baking soda….

Với phương pháp tẩy trắng răng bằng máng cần thời gian từ hai đến ba tuần để thấy rõ hiệu quả. Chi phí cho cách làm máng tẩy trắng răng tại nhà này rẻ hơn các phương pháp làm tại trung tâm nha khoa nhưng hiệu quả thẩm mỹ sẽ kém hơn một số cách tẩy trắng tại nha khoa.

Nha khoa quốc tế DencosLuxury là một địa chỉ địa chỉ nha khoa an toàn nhất tại Hà Nội, với đội ngũ y bác sĩ uy tín, và là các chuyên gia nha khoa kinh nghiệm. Trung tâm đã tư vấn và khám cho hàng nghìn khách hàng, và tất cả đều phản hồi rất tích cực.

Quý khách hàng hãy liên hệ tới số 0902.68.55.99 để được tư vấn tình trạng răng miễn phí. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra lời khuyên nhé!

Nguồn:http://dichvulamtrangrang.com/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.