Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » CẬP NHẬT CỰC SHOCK: Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?

CẬP NHẬT CỰC SHOCK: Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng hư tổn hay các khiếm khuyết của răng được thay đổi nhanh chóng nhằm mang lại diện mạo hoàn hảo cho nụ cười. Bên cạnh các vấn đề về nha khoa làm răng, công nghệ thực hiện thì bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền một chiếc là điều mà rất nhiều khách hàng phân vân. Xem qua thông tin từ làm trắng răng dưới đây.

 

Bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền?

Sau đây là bảng giá bọc mão răng sứ được cập nhật mới nhất tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury 2020:

DÒNG RĂNG SỨ SỐ LƯỢNG CHI PHÍ
Răng sứ Venus 1 răng 4 triệu đồng
Răng sứ Katana 1 răng 5 triệu đồng
Răng sứ Roland 1 răng 5 triệu đồng
Răng sứ Cercon 1 răng 6 triệu đồng
Răng sứ DD Bio 1 răng 6 triệu đồng
Răng sứ Emax 1 răng 6,5 triệu đồng
Răng sứ HT Smile 1 răng 7 triệu đồng
Răng sứ Ceramil 1 răng 7 triệu đồng
Răng sứ Creation 1 răng 7 triệu đồng
Răng sứ Nacera 1 răng 8 triệu đồng
Răng sứ DD Plus 1 răng 8 triệu đồng
Răng sứ Cercon HT 1 răng 8 triệu đồng
Mặt dán sứ Veneer DD Bio 1 răng 8 triệu đồng
Mặt dán sứ Veneer Emax 1 răng 10 triệu đồng
Răng sứ HT Smile Z 1 răng 10 triệu đồng
Răng sứ Vision 1 răng 12 triệu đồng
Răng sứ Dcos LX 1 răng 12 triệu đồng
Răng sứ Vision Pro 1 răng 18 triệu đồng

Có thể thấy nha khoa cung cấp đa dạng các loại răng sứ với mức giá từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng giúp đáp ứng được mọi nhu cầu làm răng của đông đảo khách hàng. Đặc biệt, đối với những trường hợp bọc răng sứ hai hàm giá bao nhiêu thì cần được sự tư vấn chính xác của bác sĩ về số răng cần tiến hành bọc mão sứ, mới có chi phí chính xác.

Chú ý: Chi phí cụ thể tùy thuộc vào tình trạng của từng khách hàng

Lưu ý:

– Khách hàng sẽ được cam kết sử dụng sứ chính hãng 100%

– Làm răng toàn sứ được cấp thẻ bảo hành lâu dài

Bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Giá bọc răng sứ ảnh hưởng do đâu?

+ Dòng sứ bạn lựa chọn

Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ để bạn có thể lựa chọn như răng sứ Titan, răng sứ Katana, răng sứ Vision. Với mỗi loại răng sứ, chi phí sẽ luôn có sự chênh lệch, điều này cũng dễ hiểu bởi mỗi loại răng sứ sẽ có những ưu, nhược điểm riêng và tính thẩm mỹ khác nhau.

+ Số lượng răng sứ phục hình

Bọc răng sứ giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào số lượng răng mà bạn phục hình. Theo đó, chi phí sẽ được tính theo một răng, nếu bạn làm nhiều răng thì sẽ nhân số lượng với chi phí của một răng mà bạn lựa chọn. Nếu bạn làm nhiều răng thì mức chi phí sẽ cao hơn.

+ Tình trạng sức khỏe răng miệng

Tình trạng sức khỏe răng miệng cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá bọc răng sứ thẩm mỹ. Với trường hợp phải điều trị bệnh lý về răng miệng trước khi chụp sứ thì chi phí chắc hẳn sẽ cao hơn một chút so với những trường hợp răng miệng khỏe mạnh. Bọc răng sứ thẩm mỹ không chỉ mang lại vẻ đẹp cho chiếc răng mà còn bảo vệ răng chắc khỏe hơn, duy trì sức khỏe răng miệng lâu dài.

Bọc răng sứ giá bao nhiêu?

Hướng dẫn lựa chọn răng sứ phù hợp với vị trí răng

Bọc răng sứ cho răng hàm

Cần chắc khỏe, phải chịu lực tốt để ăn nha nên phải đáp ứng đầy đủ những yếu tố: bền, chịu lực tốt, ăn nhai và cảm nhận như răng thật.

Trong trường hợp này, người dùng nên trồng răng sứ Zirconia, Cercon hoặc Kim loại  Titan. Đây là loại răng chịu lực tốt, bền chắc và có mức giá thành từ 1,8 triệu trở lên.

Bọc răng sứ cho răng cửa

Bọc sứ cho răng cửa yêu cầu phải đảm bảo được tính thẩm mỹ, y như răng thật về màu sắc lẫn hình thể vừa phải đảm bảo được cả chức năng ăn nhai.

Đối với trường hợp cần trồng răng cửa: bạn có thể lựa chọn Răng Sứ Ziconia hoặc Cercon. Với công nghệ làm răng sứ thẩm mỹ, Công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM3D của Đức cùng sự hỗ trợ của Phòng Labo hiện đại, bạn có thể yên tâm lựa chọn Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury để tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ.

Hi vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền và có lựa chọn phù hợp nhất. Mọi vấn đề còn thắc mắc bạn có thể gọi ngay đến số 0902 68 55 99 để được tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.