Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Giờ thì bạn đã biết phẫu thuật hàm hô có đau không?

Giờ thì bạn đã biết phẫu thuật hàm hô có đau không?

Bạn bị hô nhưng nguyên nhân gây bệnh là do xương hàm. Vì vậy cần can thiệp phẫu thuật xương hàm mới chỉnh nha được. Bạn lo lắng không biết phẫu thuật hàm hô có đau không? Sau đây các chuyên gia sẽ phân tích cho bạn biết điều đó nhé.

Phẫu thuật hàm hô có đau  nhiều hay đau ít

phẫu thuật hàm hô có đau không

Phẫu thuật hàm hô có đau không

Hiện nay phẫu thuật cắt hàm hô đang là phương pháp trị răng hô hiệu quả nhanh nhất và cao nhất. Tuy nhiên khi nghe đến phẫu thuật nhiều bạn đã sợ và liên tưởng đến đau đơn, cháy máu và nguy hiểm…iêg. Vì vậy mới lo lắng phẫu thuật hàm hô có đau không?

Thực tế phương pháp này rất an toàn nếu được áp dụng đúng công nghệ phẫu thuật hàm cộng với tay nghề của bác sĩ tại nha khoa uy tín.

Lo lắng của các bạn phẫu thuật hàm hô có đau không? Việc phẫu thuật đụng chạm đến xương nhất là xương hàm vùng mặt chắc sẽ rất đau. Nhưng phẫu thuật hàm hô là phẫu thuật rất ít sưng và rất ít đau bạn nhé.

Tới nha khoa uy tín bạn sẽ được các bác sĩ chuyên sâu thăm khám tình trạng, chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây hô từ đó có phương pháp điều trị thích hợp. Trước phẫu thuật, bác sĩ áp dụng công nghệ tiền mê nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau trong quá trình điều trị.

Nếu có đâu chỉ khi hết thuốc tê bạn sẽ có cảm giác hơi đau. Bạn sẽ được bác sĩ kê đơn thuốc để tiếp tục điều trị tại nhà nhé.

Hiện nay có hai phương pháp khắc phục hàm hô bằng phẫu thuật đó là:

+ Cắt xương tiền đình hàm trên, đẩy trượt hàm về phía sau qua khoảng trống hai răng số 4 đã được nhổ, nẹp vis titan cố định để tránh di lệch hàm.

+ Đối với những trường hợp vừa hô hàm kèm hở lợi bác sĩ sẽ tiến hành cắt Lefort I để khắc phục cả 2 vấn đề trong một ca phẫu thuật.Tham khảo thêm : Bọc mão răng sứ hết bao nhiêu tiền

Lưu ý khi thực hiện phẫu thuật hàm hô

phẫu thuật hàm hô có đau không

Răng hô do hàm cần can thiệp bằng phẫu thuật

Đây là phẫu thuật chỉnh nha cho kết quả tức thì. Để đề phòng biến chứng trong phẫu thuật bạn cần:

+ Phẫu thuật tại nha khoa uy tín có đủ trang thiết bị và nhân lực để thực hiện phẫu thuật

+ Xác định ra nguyên nhân hô cho chính xác để có phương pháp điều trị phù hợp

+ Bạn cần tuân thủ tốt hướng dẫn của bác sĩ

+ Thăm khám và tái khám đều đặn

+ Sinh hoạt, ăn uống sau khi phẫu thuật cần chu đáo , thận trọng

Giờ thì bạn đã biết phẫu thuật hàm hô có đau không rồi nhé. Bạn muốn mình có hàm răng trắng đều tăm tắp vậy hãy liên hệ tới nha khoa uy tín để được tư vấn thêm và điều trị an toàn nhé.

Xem thêm :

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.