Trang chủ » Dịch Vụ Nha Khoa » Niềng răng vẩu- phương pháp lấy lại nụ cười xinh

Niềng răng vẩu- phương pháp lấy lại nụ cười xinh

Niềng răng vẩu đang là phương pháp được nhiều bạn lựa chọn để làm đẹp cho hàm răng của mình bởi sự tiện dụng cũng như là hiệu quả của dịch vụ này mang lại.

Phương pháp niềng răng vẩu như thế nào?

niềng răng vẩu

Răng vẩu hàm trên do răng cần thực hiện niềng răng để có hàm răng đẹp

Niềng răng vẩu là phương pháp sử dụng lực kéo của mắc cài hay khay niềng để kéo những chiếc răng vẩu của bạn trở về vị trí như ý muốn. Quá trình được tiến hành dần dần theo lộ trình đã được tính toán kỹ lưỡng của bác sỹ để nhằm điều chỉnh răng về đúng vị trí mong muốn.

Phương pháp này không những phù hợp với những người bị răng vẩu mà còn phù hợp với những trường hợp bị móm, răng khấp khểnh không đều hoặc răng thưa, giúp khuôn răng đều đặn và đạt tính thẩm mỹ cao.

Niềng răng vẩu chỉ phù hợp cho những trường hợp răng vị vẩu do răng, răng bị móm, khấp khểnh, thưa. Còn răng vẩu do xương hàm thì cần can thiệp biện pháp phẫu thuật xương hàm thì mới có hiệu quả được.

Thời điểm niềng răng vẩu hiệu quả nhất

Nếu bạn mới sinh ra răng đã bị vẩu thì chúng tôi khuyên bạn hãy niềng răng vẩu càng sớm càng tốt nhé. Bởi niềng răng vẩu là phương pháp được khuyến khích áp dụng càng sớm càng tốt. Nếu xương và răng càng phát triển càng cứng thì sẽ gây khó dễ cho việc chỉnh nha đồng thời khiến thời gian thực hiện lâu hơn cũng như hiệu quả mang lại có thể kém hơn.

Có nên niềng răng ở thời điểm này hay không? Việc niềng răng sẽ diễn ra suôn sẻ hơn và niềng răng sẽ không đau khi mà xương hàm cùng nướu đang trong thời gian phát triển.

Chính vì vậy, khi trẻ đã mọc đầy đủ nhóm răng trước và nếu nhận thấy chúng có xu hướng chìa ra thì bạn nên nhanh chóng sắp xếp thời gian cho trẻ đi gặp nha sỹ và lên kế hoạch niềng răng vẩu càng sớm càng tốt. Đối với người trưởng thành, phương pháp này vẫn có thể áp dụng miễn là có thể đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết. vì vậy bạn cần đến nha sĩ để được tư vấn và thực hiện biện pháp phù hợp với mình nhé.

niềng răng vẩu

Các loại niềng răng hiện nay

Thời gian niềng răng vẩu mất bao lâu

Niềng răng vẩu sẽ mất thời gian dài hơn khi niềng răng thưa bởi Khi sửa răng vẩu, cần kéo răng hướng vào trong, nên tốc độ di chuyển của răng sẽ chậm hơn so với điều chỉnh răng qua lại theo chiều ngang.

Thông thường một ca niềng răng vẩu sẽ mất khoảng thời gian là 12 đến 30 tháng nhé.

Niềng răng hô có đau không?

Niềng răng vẩu sẽ không đau nếu bạn được thực hiện tại nha khoa uy tín và được bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện. Tuy nhiên bạn sẽ có cảm giác hơi đau hay vướng víu một chút khi mới đeo mắc cài hay khau niềng.

Cảm giác đó sẽ mất đi sau vài ngàu sau niềng răng vẩu. Sau đó hàm răng của bạn sẽ quen và thích nghi dần, bạn sẽ gần như quên mất việc mình đang đeo niềng răng vẩu và có thể ăn uống rất thoải mái.

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com/

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.