Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Đừng nên bỏ qua các dịch vụ tẩy trắng răng hiệu quả tức thì

Đừng nên bỏ qua các dịch vụ tẩy trắng răng hiệu quả tức thì

Một trong những bước đột phá mới của khoa học kỹ thuật nha khoa là hình thành nên các dịch vụ tẩy trắng răng tiện lợi và hiệu quả. Tuy nhiên, lựa chọn phương pháp phù hợp với từng loại răng và từng nhu cầu làm trắng khác nhau thật không dễ dàng gì.

Các dịch vụ tẩy trắng răng cần chất lượng và đảm bảo

Dịch vụ tẩy trắng răng tại nhà

– Miếng tẩy trắng răng: Đây là một trong những sản phẩm tẩy trắng răng mà bạn có thể yên tâm sửu dụng tại nhà. Tuy nhiên, tất cả hướng dẫn cũng như thông tin về sản phẩm đòi hỏi phải được bác sĩ hướng dẫn cụ thể để tránh trường hợp sử dụng không đúng cách. Bên cạnh đó, làm trắng răng bằng phương pháp này đòi hỏi phải sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, được cấp phép an toàn và thường được các nha sĩ khuyên dùng.

Cách dùng miếng dán rất đơn giản theo các bước như sau:

  • Vệ sinh răng miệng sạch sẽ và để khô ráo hoàn toàn
  • Boc miếng dán và áp lên hàm răng trên trước, miếng dán này có kích thước lớn hơn nên bạn dễ dàng nhận ra, miết nhẹ khắp các kẽ răng, phần còn thừa gập vào mặt trong của răng. Miếng dán hàm dưới vừa vặn hơn nên chỉ cần dán thật chặt lên răng. Để yên như vậy trong vòng 30 phút- 1 giờ. Sau đó, bóc miếng dán và chải răng nhẹ nhàng.
  • Thực hiện biện pháp này hàng ngày để cảm nhận sự thay đổi tích cực của hàm răng.

– Máng tẩy trắng răng:

Được thiết kế riêng cho từng tình trạng răng và từng khách hàng chuyên biệt. Dịch vụ tẩy trắng răng bằng máng tẩy là dụng cụ đặc biệt có tác dụng nhanh chóng. Mỗi bệnh nhân cần phải tiến hành thăm khám và phải xác định đúng tình trạng răng miệng cũng như có liệu trình làm trắng răng cụ thể do bác sĩ chỉ định. Sau đó, mọi thao tác có thể dễ dàng thực hiện tại nhà và bất cứ lúc nào thích hợp.

Chỉ cần ngậm máng tẩy trắng răng trong 1 giờ và áp dụng trong khoảng 7-14 ngày là bạn có thể cảm nhận được kết quả khác biệt.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ laser đột phá

Dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa

Một trong những dịch vụ tẩy trắng răng hot nhất hiện nay và được nhiều người ưa chuộng là công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening hiện đại. Nhờ các tia sáng laser hoạt hóa thuốc tẩy trắng một cách nhanh chóng và cho tác dụng lâu dài.

Mỗi bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng răng cụ thể. Sau đó, hàm răng được sát khuẩn và tiến hành các thao tác cách ly môi, nướu và bôi thuốc tẩy trắng lên răng.  Khi đó, các chùm sáng xanh có nhiệm vụ kích hoạt các tia sáng và tinh chất làm trắng răng từ tận sâu bên trong. Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên với hàm răng trắng sáng bất ngờ một cách nhanh nhất. Đây là phương pháp khá an toàn và cho kết quả lâu dài mà bạn không phải mất công thực hiện hàng ngày.

Mỗi dịch vụ tẩy trắng răng có ưu nhược điểm riêng phù hợp với từng người. Vì thế, công việc hàng đầu của bạn là lựa chọn cơ sở làm răng uy tín và chất lượng để sở hữu hàm răng trắng bóng, khỏe mạnh.

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.