Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Niềng răng tháp lắp có hiệu quả không?  Và niềng răng giá bao nhiêu

Niềng răng tháp lắp có hiệu quả không?  Và niềng răng giá bao nhiêu

Câu hỏi: Em đang có dự định niềng răng nhưng muốn áp dụng phương pháp niềng răng tháo lắp vì phù hợp với công việc của em hiện nay. Nhưng niềng răng tháp lắp có hiệu quả không? Và nó có bằng niềng răng mắc cài không? Niềng răng giá bao nhiêuMong bác sĩ tư vấn!

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với Nha khoa. Vấn đề niềng răng tháo lắp có hiệu quả không chúng tôi xin giải đáp như sau:

Niềng răng tháp lắp có hiệu quả không?

Niềng răng tháp lắp có hiệu quả không?

Niềng răng tháp lắp có hiệu quả không? 

Niềng răng tháo lắp chính là phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign. Đây là dạng khay niềng đeo trên răng được thiết kế bằng nhựa trong suốt nên khi đeo rất khó để phát hiện. Đặc biệt khay niềng này có thể di động được nên bạn cũng có thể tự tháo khay khi cần thiết. Đây là ưu điểm mà niềng răng mắc cài không thể có được.

Vậy niềng răng tháo lắp, niềng răng không mắc cài có hiệu quả không? Phương pháp này rất tiện dụng cho mọi bệnh nhân điều trị. Tháo lắp dễ dàng khi cần thiết, thoải mái ăn uống mà không sợ vướng phải mắc cài, bung sút mắc cài hay dây cung…Dễ dàng vệ sinh răng miệng, sử dụng chỉ nha tránh tối thiểu các bệnh về răng miệng. Nhưng nó vẫn có hiệu quả rất cao trong chỉnh nha bằng niềng răng.

Với phương pháp này răng bạn sẽ dịch chuyển dần vào vị trí mong muốn mà không gây đau đớn như khi mang mắc cài. Ngoài ra độ an toàn cũng cao thích hợp với mọi độ tuổi từ trẻ nhỏ đến những ai trưởng thành, thậm chí những người đã 50 tuổi vẫn có thể sử dụng phương pháp này, phù hợp với ai bận rộn hoặc ở xa.

Niềng răng tháp lắp có hiệu quả không?

Nhìn hai phương pháp niềng răng này thì bạn thấy ngay sự khác biệt

Nếu so sánh về phạm vi các trường hợp áp dụng thì niềng răng tháo lắp không so sánh được với khi sử dụng mắc cài để chỉnh răng.

Nguyên nhân nằm ở đặc điểm của bản thân khí cụ dùng để chỉnh nha. Khay niềng Invisalign là một khối nên chỉ có thể làm cho răng di chuyển trong một khoảng thời gian nhất định. Trong khi đó, mắc cài thì khác, có khả năng kéo răng tùy chỉnh cao hơn, linh hoạt hơn.

Do khay niềng vẫn tạo ra lực để di chuyển răng về vị trí như mong muốn nên nó vẫn có thể tạo ra hiệu quả chỉnh nha tốt theo cách riêng. Thậm chí, trong một số trường hợp, Invisalign có thể tạo ra kết quả tốt và nhanh hơn so với niềng răng mắc cài.

Ưu điểm của niềng răng tháo lắp

niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Niềng răng tháo lắp có nhiều ưu điểm

Với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội hiện đại ngày nay thì phương pháp niềng răng tháo lắp Invisalign ngày càng được ưa chuộng bởi những ưu điểm của nó.

+ Niềng răng tháo lắp với khay invisalign trong suốt, người đối diện khó mà phát hiện ra bạn đang niềng răng, phù hợp với những người có công việc đòi hỏi phải thường xuyên giao tiếp

+ Niềng răng invisalign có thể dễ dàng tháo ra lắp vàno, thuận tiện cho bạn khi vệ sinh răng miệng và ăn uống. Bạn có thể thoải mái ăn những món ăn ưa thích của mình mà không cần kiêng nhiều thứ như niềng răng mắc cài

+ Nếu niềng răng mắc cài hạn chế khi chỉnh nha trẻ em thì niềng răng tháo lắp hoàn toàn có thể áp dụng cho niềng răng trẻ em

+ Các khay niềng răng tạo thành một khối vững chắc, không xảy ra hiện tượng bị bong bật ra như niềng răng mắc cài

+ Thời gian bạn phải thay khay niềng răng tháo lắp trung bình khoảng 2-3 tuần, phù hợp với những bệnh nhân ở xa không tiện đi lại

Như vậy với nhiều ưu điểm như trên bạn đã không còn lăn tăn gì nữa về niềng răng tháo lắp có hiệu quả không rồi chứVà đâu là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hà Nội?

Nha khoa quốc tế Dencos Luxury là một địa chỉ nha khoa tốt nhất tại Hà Nội, với đội ngũ y bác sĩ uy tín,và là các chuyên gia nha khoa kinh nghiệm. Trung tâm đã tư vấn và khám cho hàng nghìn khách hàng, và tất cả đều phản hồi rất tích cực.

Quý khách hàng hãy liên hệ tới số 0902.68.55.99 để được tư vấn tình trạng răng miễn phí. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp Nha khoa quốc tế Dencos Luxury để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra lời khuyên nhé!

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.