Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Tẩy trắng răng bằng baking soda cho hiệu quả nhanh chóng nhất

Tẩy trắng răng bằng baking soda cho hiệu quả nhanh chóng nhất

Răng của bạn bị vàng ố do ăn nhiều thực phẩm đậm màu, hay vệ sinh răng kém gây nhiều mảng bám và cao răng. Bạn chưa có thời gian tìm đến nha sĩ để làm đẹp. Vậy bạn hãy dùng Tẩy trắng răng bằng baking soda  tại nhà cho hiệu quả nhanh chóng nhất nhé. Sau đây là các cách làm cụ thể và những lưu ý khi sử dụng Baking soda nhé bạn.

Tẩy trắng răng bằng baking soda với chanh tươi

tẩy trắng răng bằng baking soda

Tẩy trắng răng bằng baking soda với chanh cho bạn hiệu quả bất ngờ nhé

Bạn lấy baking Soda trộn với vài giọt chanh tươi. Sau đó dùng hỗn hợp này bôi lên răng. Bạn nhớ bôi đều khắp răng nhé. Đẻ khoảng 5 đến 10 phút sau đó bạn có thể súc miệng lại thật sạch nhé.

Baking Soda  là chất tẩy trắng răng cực hiệu quả,. Chanh tươi cũng vậy nên khi kết hợp hai loại này vào nhau thì hiệu quả thật tuyệt với nhé bạn.

TUy nhiên bạn cần kiên trì thực hiện tuần 2 đến 3 lần đảm bảo sau một tháng răng của bạn sẽ trắng lên trông thấy đó bạn.

 Tẩy trắng răng bằng baking soda với dâu tây

tẩy trắng răng bằng baking soda

Tẩy trắng răng bằng baking soda với dâu tây cũng cho bạn hiệu quả bất ngờ nhé

Quả dâu tây bạn nghiền nhỏ sau đó trộn với bột baking soda và dùng hỗn hợp này đánh răng như thường.

Chất tẩy trong baking soda khi kết hợp với dâu tây cũng làm răng bạn trắng lên và đánh bay vất cao răng và mảng bám nhé bạn.

Cách này bạn cũng nên thực hiện đều đặn và tuần 2 đến 3 lần nhé thì mới có hiệu quả làm trắng.

Tẩy trắng răng bằng baking soda với muối

tẩy trắng răng bằng baking soda

Tẩy trắng răng bằng baking soda với muối ăn cũng cho bạn hiệu quả bất ngờ nhé

Muốn được biết đến là nguyên liệu sát khuẩn, làm sạch răng miệng và ngăn không cho vi khuẩn phát triển vì vậy bạn lấy nước muối loãng trộn bột baking soda thành hỗn hợp sền sệt và bạn cũng thực hiện đánh răng như cách làm với dâu tây ở trên.

Trên đây là 3 cách làm trắng răng của Baking soda, tuy nhiên các chuyên gia và nha sĩ cũng lưu ý rằng các bạn không nên quá lạm dụng Baking soda vì tính chất mài mòn của chất này có thể gây ra sự hao mòn và thiệt hại cho men răng dẫn đến tăng độ nhạy cũng như nguy cơ phát triển sâu răng.

Đồng thời Baking soda có thể làm suy yếu các chất kết dính cho những người mang niềng răng hoặc các thiết bị nha khoa thường xuyên.  Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu một hàm răng trắng bóng thì Tẩy trắng răng bằng baking soda  là cách hữu hiệu, nhưng bạn còn có thể dùng thuốc tẩy làm trắng răng. Bạn nên chọn nha khoa uy tín để được bác sỹ tư vấn làm làm đẹp cho hàm răng của mình nhé.

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.