Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Làm cầu răng thư thế nào là chuẩn nhất?

Làm cầu răng thư thế nào là chuẩn nhất?

Làm cầu răng cũng như làm bất cứ một dịch vụ nha khoa nào đều cần có kỹ thuật chuẩn xác và hiện đại thì mới mang lại hiệu quả tốt. Để biết làm cầu răng thư thế nào là chuẩn nhất các bạn hãy đọc hết bài viết này nhé.

Làm cầu răng như thế nào là chuẩn nhất?

Làm cầu răng như thế nào

Làm cầu răng như thế nào cho chuẩn nhất

Bên cạnh những thắc mắc về tháo răng sứ có đau không thì vấn đề làm cầu răng có tốt không luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Vậy làm cầu răng sứ có đau không? – Làm cầu răng là kỹ thuật giúp bạn phục hình răng bị mất bằng một cầu nối các răng giả chụp lên răng thật cạnh răng bị mất. Phương pháp này giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình ăn nhai và ổn định các răng còn lại không bị xô lệch qua về.

làm cầu răng như thế nào là chuẩn nhất. Sau đây là quy trình làm cầu răng chuẩn nhất qua những bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn:

Bạn sẽ được thăm khám và chụp X quang để bác sĩ làm căn cứ xem bạn có thích hợp làm cầu răng sứ hay không. Đồng thời bác sĩ sẽ tư vấn thêm cho bạn những vấn đề liên quan đến làm cầu răng sứ.

Bước 2: Lấy dấu răng:

Ở bước này rất quan trọng bởi việc lấy dấu răng cần được thực hiện chuẩn xác để có thông tin chuẩn về khung hàm, vị trí răng đã mất, kích thước răng, khớp cắn… từ đó chế tạo mão răng phù hợp, có tính thẩm mỹ cao và khít sát tự nhiên.

Bước này cần được thực hiện bởi nha sĩ giỏi về chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm đồng thời vật liệu lấy dấu phải hiện đại, cho kết quả chính xác.

Bước 3: Gây tê và mài cùi răng:

làm cầu răng sứ như thế nào

Mài cùi răng để làm cầu răng sứ

Bước này cực kỳ quan trọng chỉ có bác sĩ tay nghề cao mới tiên lượng mài răng làm trụ cho bạn chính xác tránh xâm lấn nhiều đến răng của bạn.

Để tránh tình trạng bạn cảm thấy đau, khó chịu trong quá trình làm cầu răng, bác sĩ tiến hành sát khuẩn và vô cảm vùng thực hiện bằng cách thoa hoặc tiêm gây tê. Sau đó bác sĩ tiến hành mài nhỏ 2 răng thật bên cạnh vị trí mất răng để làm cùi răng. Tỉ lệ mài sẽ được xác định chính xác sao cho không tổn hại đến ngà răng, không xâm lấn ổng tủy mà vẫn đáp ứng những yêu cầu về tính thẩm mỹ, an toàn sau khi lắp cầu răng.

Sau khi mài cùi, bạn sẽ được gắn răng tạm trong thời gian chờ đợi chế tác cầu răng chính thức.

Ở bước này bạn sẽ biết ngay đến làm cầu răng như thế nào rồi nhé.

Bước 4: Lắp cầu răng:

Sau khi mão răng được chế tác xong, bác sĩ thực hiện gắn cầu răng lên trên cùi răng đã mài sao cho khít sát tự nhiên, bạn sẽ thử ăn nhai, nói chuyện sao cho cảm thấy thỏa mái. Sau đó cầu răng sẽ được dính bằng dính nha khoa được sử dụng để cố định cầu răng một cách chắc chắn.

Đồng thời bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc răng – miệng sau khi làm cầu răng và hẹn lịch tái khám, việc cần làm của khách hàng là tuân thủ nghiêm túc các chỉ định để có kết quả tốt.

Địa chỉ tin cậy cho bạn lắp cầu răng an toàn hiệu quả lâu dài

làm cầu răng như thế nào

Lắp cầu răng cho khách hàng tại nha khoa quốc tế Dencos Luxury

Trên đây là những phân tích giúp bạn hiểu rõ làm cầu răng như thế nào?. Để bạn đỡ mất thời gian tìm hiểu nha khoa uy tín để thực hiện làm cầu răng. Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một nha khoa uy tín nhất  có quy trình làm cầu răng được thực hiện trong phòng dịch vụ cao cấp, vô khuẩn, đầy đủ các trang thiết bị nha khoa hiện đại đồng thời phòng Labo được đặt ngay tại trung tâm, rút ngắn thời gian làm cầu răng cho bạn. Đó chính là Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

Đến làm cầu răng tại nha khoa Quốc tế Dencos Luxury  bạn sẽ có được kết quả bền vững theo thời gian, thông thường từ 6 – 10 năm hoặc lâu hơn thế bởi chất liệu làm cầu có độ bền cao, kĩ thuật được thực hiện chính xác đồng thời, việc lựa chọn Dencos Luxury bạn cũng không cần phải lo lắng vấn đề bọc răng sứ bao nhiêu tiền hay làm cầu răng sứ hết bao nhiêu. Ngoài ra, bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về cách chăm sóc sau làm cầu răng.

Để biết thêm thông tin về làm cầu răng sứ như thế nào là chuẩn hoặc những thắc mắc nha khoa khác như giá làm răng sứ titan, làm cầu răng sứ có đau không, xin vui lòng liên hệ Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury theo số 0902.68.55.99 để được tư vấn chi tiết hơn.

Chúc các bạn có hàm răng trắng khỏe!

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.