Trang chủ » Tin tức làm trắng răng » Cách Làm trắng răng bằng lô hội siêu hiệu quả bạn có biết cách?

Cách Làm trắng răng bằng lô hội siêu hiệu quả bạn có biết cách?

Lô hội là cây trồng hiện đang phổ biến nhiều tại Việt Nam. Cây lô hội có nhiều tác dụng, trong làm đẹp lô hội còn làm trắng răng hiệu quả. Vậy làm trắng răng bắng lô hội như thế nào?

Làm trắng răng bằng lô hội như thế nào?

Lô hội được nhiều chị em phụ nữ làm đẹp. trong cây lô hội có thành phần ức chế, tiêu viêm, diệt khuẩn và thúc đẩy vết thương mau lành và phục hồi vết thương hiệu quả.

làm trắng răng bằng lô hội

Lô hội làm trắng răng hiệu quả, bạn hãy thử nhé!

Cây lô hội thuộc loại cây mọng nước. Chất lỏng trong suốt trong lá  mà bạn thấy còn được gọi là “Lô hội”. Chất nhựa này khi cô đặc lại sẽ có màu đen. Trong nha khoa cây lô hội do có nhiều dưỡng chất quan trọng nên được cho vào thành phần làm trắng răng . Chất lỏng trong suốt ở nha đam được các nhà nghiên cứu công bố có khả năng bảo vệ sức khỏe răng miệng. Đây là một nguyên liệu tự nhiên lành tính và hoàn toàn có thể làm trắng răng hiệu quả.

Cách làm răng trắng bằng lô hội:

Cách 1: cắt đôi tàu lá lô hội cho nhựa vàng cháy ra hết. sau đó bôi phần tinh trong vào răng. Bạn nhớ bôi đều lên hàm răng trước khi đánh răng nhé. Sau đó súc miệng bằng nước sạch.

Cách 2: ta cũng sơ chế tương tự như cách 1 nhưng trộn gen bên trong lá lô hội với 2 thìa nhỏ mật ong. Sau đó dùng hỗ hợp ngày đánh răng ngày 2 lần. đảm bảo răng của bạn sẽ sáng bóng trong 1 tuần sử dụng.

làm trắng răng bằng lô hội

Lô hội và mật ong làm trắng răng hiệu quả, bạn hãy thử nhé!

Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng, mật ong là sản phẩm vàng vì không những có tác dụng khiến bạn bảo vệ tăng cường sức khỏe, mà còn giúp cho hàm răng của bạn trắng sáng hơn.Ngoài làm trắng răng, mật ong lô hội còn  giúp phòng ngừa nhiệt miệng hiệu quả nhé/

Cách 3: trộn lô hội với bột baking soda

Baking soda là nguyên liệu làm trắng hiệu quả. Do đó khi trộn với lô hội thành hỗn hợp thì hiệu quả làm trắng răng rất cao.

Dùng hỗn hợp này đánh răng sau đó súc miệng sạch bằng nước . Làm liên tục tuần 3 lần sẽ có tác dụng nhanh chóng đó bạn.

Lô hội là thực phẩm thiên nhiên có tác dụng làm sáng răng nếu răng bị ố vàng, xỉn màu do những nguyên nhân từ thực phẩm màu hay các yếu tố bên ngoài tác động.Làm trắng răng bằng lô hội Nếu kiên trì sử dụng trong thời gian dài mới đem lại hiệu quả nhé. Nếu bạn muốn trắng nhanh thì hãy tìm đến các nha khoa uy tín để được làm trắng với công nghệ hiện đại nhé.

Chúc các bạn có hàm răng trắng đều tăm tắp!

Nguồn:http://dichvulamtrangrang.com/

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.