Trang chủ » Tư Vấn Làm Trắng Răng » Làm trắng răng giá cả bao nhiêu? – Chi phí tẩy trắng bằng công nghệ mới

Làm trắng răng giá cả bao nhiêu? – Chi phí tẩy trắng bằng công nghệ mới

Làm trắng răng giá cả bao nhiêu là chuẩn và hợp lý? Tẩy trắng răng là giải pháp giúp bạn nhanh chóng có được hàm răng trắng sáng như mong đợi. Dưới đây là bảng giá tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại hiện nay để quý khách hàng có thể tiện tham khảo.

LÀM TRẮNG RĂNG GIÁ CẢ BAO NHIÊU?

Làm trắng răng giá cả bao nhiêu

Làm trắng răng giá cả bao nhiêu?

Làm trắng răng khoảng bao nhiêu tiền? Theo dõi bảng giá tẩy trắng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury dưới đây để có cái nhìn cụ thể.

DỊCH VỤ SỐ LƯỢNG CHI PHÍ
 Tẩy trắng răng tại nhà 1 lần 1.5 triệu đồng
 Tẩy trắng răng Lazer White Plus 1 lần 2,8 triệu đồng
 Tẩy trắng răng Zoom White Perfect 1 lần 3.5 triệu đồng
 Tẩy trắng kết hợp 1 lần 4 triệu đồng

Dựa vào bảng giá trên có thể thấy, chi phí làm trắng răng giá cả bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào phương pháp và công nghệ tẩy trắng mà bạn áp dụng.

Theo đó, tẩy trắng tại nhà sẽ có chi phí thấp nhất là 1,5 triệu đồng, tẩy trắng răng bằng công nghệ hiện đại có giá dao động từ 2,8 – 3,5 triệu, còn phương pháp tẩy trắng răng kết hợp có giá 4 triệu đồng cho 1 liệu trình.

TẨY TRẮNG RĂNG ÁP DỤNG CHO NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Làm trắng răng giá cả

Làm trắng răng giá cả bao nhiêu? – Những trường hợp có thể tẩy trắng răng

Phương pháp tẩy trắng răng bằng thuốc tẩy trắng, công nghệ hiện đại giúp mang lại hiệu quả tối ưu cho người dùng, đồng thời hạn chế được những nhược điểm mà các phương pháp tự nhiên vẫn còn vướng phải như thời gian thực hiện lâu, đòi hỏi người thực hiện phải kiên trì, kết quả không thực sự cao…

Phương pháp này được áp dụng cho những trường hợp sau:

  • Răng xỉn màu do tuổi tác
  • Răng ố vàng do thực phẩm ăn uống hàng ngày
  • Răng nhiễm màu do sử dụng kháng sinh

Tuy nhiên kết quả tẩy trắng răng mà bạn nhận được còn phụ thuộc rất lớn vào nguyên nhân cũng như tình trạng nhiễm màu răng của bạn.

Thông thường các phương pháp tẩy trắng răng sẽ giúp mang lại hiệu quả rõ rệt cho những trường hợp răng xỉn màu, nhiễm màu, ố vàng do tuổi tác hay thực phẩm. Còn với những trường hợp răng nhiễm kháng sinh, phương pháp này sẽ không mang lại hiệu quả cao. Khi đó, bạn có thể tham khảo và áp dụng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ để có kết quả như mong muốn.

Hy vọng, những thông tin trên đây giúp bạn giải đáp được chi phí làm trắng răng giá cả bao nhiêu. Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ cũng như muốn biết thêm về bảng giá răng sứ khắc phục răng nhiễm kháng sinh, bạn hãy liên hệ đến Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury ngay hôm nay để được hỗ trợ. Hotline tư vấn: 0902685599.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.