Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Bọc mão răng sứ là gì trường hợp nào bọc phù hợp nhất

Bọc mão răng sứ là gì trường hợp nào bọc phù hợp nhất

Bọc răng sứ đang là phương pháp được nhiều người lựa chọn để làm đẹp cho răng của mình. Để bạn hiểu thêm về bọc mão răng sứ là gì? Mời các bạn đọc hết bài này sẽ rõ nhé.

Bọc mão răng sứ là gì?

Bọc mão răng sứ là gì

Bọc mão răng sứ sẽ khắc phục được khuyến khuyết về răng

Bạn tìm hiểu bọc mão răng sứ  là gì sẽ giúp các bạn có lựa chọn chính xác phương pháp để chỉnh nha cho hàm răng của mình. Bọc mão răng sứ hay còn được gọi với một cái tên khác là chụp răng sứ hoặc mão răng sứ.

Bọc mão răng sứ chỉ đơn giản là một vỏ bọc ngoài có hình thể giống như răng thật, được tạo hình sao cho vỏ bọc ngoài tương khớp với răng thật trên từng gỡ rãnh. Sự tái tạo hình thể răng này được thực hiện dựa trên những thông số dấu răng cung cấp bởi bác sỹ điều trị.

Làm mão răng sứ được chụp lên cùi răng thật để bám tựa vào cùi răng và đồng thời bảo vệ cùi răng thật, giúp cách ly răng khỏi những tác động bên ngoài từ thực phẩm và nước uống. Vì vậy bọc mão răng sứ bạn sẽ bị mài một ít răng thật của mình đi để chụp răng sứ vào.

Vì vậy để bọc mão răng sứ đảm bảo chất lượng, hiệu quả lâu dài bạn hãy tìm đến nha khoa uy tín để thực hiện nhé.

Các trường hợp bọc mão răng sứ phù hợp nhất

bọc mão răng sứ là gì

Bọc mão răng sứ cho bạn nhanh có hàm răng thẩm mỹ

Những trường hợp  răng hô nhẹ, răng thưa

Đối với trường hợp răng thưa, răng mọc chen chúc, mọc lệch hay răng thưa thì bọc răng sứ là giải pháp nhằm tái tạo lại vẻ ngoài của răng cho đồng đều với cả hàm răng. Chỉ có phương pháp bọc răng sứ mới cho bạn nhanh chóng có được răng như ý muốn.

>>> Bọc răng sứ có đau không

Niềng răng là giải pháp cho hiệu quả lâu dài trong trường hợp này, tuy nhiên niềng răng thường mất nhiều thời gian mà chi phí cao hơn bọc răng sứ. Do đó bọc răng sứ sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn.

Bọc răng sứ cho răng bị sâu, sức mẻ, vỡ lớn

Trường hợp răng bị sâu, vỡ lớn, trám tái tạo sẽ không bền, bác sĩ nha khoa sẽ mài chiếc răng đó nhỏ lại và chụp một chiếc răng sứ lên răng thật đó, gọi là mão sứ.

Mão răng sứ là một răng sứ đơn lẻ, để điều trị thay thế cho những răng bị chấn thương, mẻ hoặc vỡ. Nhưng để bọc được răng sứ bạn phải còn chân răng và chân răng không bị lung lay.

Bọc mão răng sứ cho trường hợp  răng bị chết tủy

Bọc mão răng sứ được chỉ định bọc răng sứ đối với các răng chết tủy. Những răng bị chết tủy mất đi sự đàn hồi sẽ giòn, dễ gãy và biến màu thâm đen không chỉ mất thẩm mỹ mà nếu bị gãy còn có khả năng làm cho cả hàm răng xô lệch.  Vì vậy bọc răng sứ sẽ giúp răng chắc hơn và ăn nhai tốt hơn.\

Bọc mão răng sứ là gì? bây giờ bạn đã hiểu rồi đó. Tuy nhiên bạn hãy tìm đến nha khoa uy tín để được tư vấn và điều trị thích hợp nhé.

>>> Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không ?

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.