Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Bọc răng sứ trong thời gian bao lâu – Nha khoa dencos luxury

Bọc răng sứ trong thời gian bao lâu – Nha khoa dencos luxury

Bọc răng sứ là một trong những giải pháp phục hình thẩm mỹ răng nhanh chóng, kết quả cao được nhiều du khách lựa chọn khi tới Việt Nam. Tại Dencos Luxury, quy trình bọc sứ được hoàn tất nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng hơn nữa kết quả bền vững theo thời gian. Vậy bọc răng sứ trong thời gian bao lâu? Tham khảo qua thông tin từ dịch vụ làm trắng răng dưới đây.

 

Bọc răng sứ trong thời gian bao lâu?

Bọc răng sứ trong thời gian bao lâu?

Có rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những trường hợp muốn tận dụng thời gian nghỉ ngơi, tranh thủ công việc để thẩm mỹ răng với phương pháp bọc răng sứ rất quan tâm đến thời gian thực hiện của dịch vụ.

Hiểu được điều đó, Nha khoa Dencos Luxury cố gắng tận dụng, phát huy mọi thế mạnh nhằm rút ngắn tối đa thời gian thực hiện dịch vụ cho khách hàng. Cụ thể, khi bọc răng sứ khách hàng chỉ cần đến nha khoa 1-2 lần hẹn (trong 1-2 ngày).

+ Dưới 10 răng: Hoàn tất mọi quy trình chỉ trong 24h

+ Trên 10 răng (đủ đường cười 16 – 18 răng): Lần 1, thăm khám, lấy dấu răng và mài răng và mang răng tạm. Lần 2 tiến hành dán sứ. Thời gian chờ đợi để chế tác răng sứ.

Sở dĩ quy trình bọc sứ tại Dencos Luxury được tiết kiệm được tối đa thời gian cho khách hàng là bởi Labo được lắp đặt ngay tại trung tâm, chất liệu sứ được nhập khẩu chính hãng luôn có sẵn đồng thời kĩ thuật viên chế tác răng sứ có nhiều kinh nghiệm, thực hiện chế tác nhanh chóng và đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

Bọc răng sứ trong thời gian bao lâu?

Quy trình bọc răng sứ đạt chuẩn

♣ Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sỹ kiểm tra tình trạng răng miệng tổng quát để chắc chắn đủ điều kiện thực hiện dịch vụ bọc răng sứ. Đồng thời tư vấn phương pháp, chất liệu cũng như dáng răng sứ phù hợp với khuôn mặt bạn, nếu có bất cứ bệnh lý răng miệng nào sẽ được điều trị triệt để trước khi thực hiện dịch vụ.

♣ Bước 2: Chụp phim Xquang 

Tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury bạn sẽ được chỉ định chụp phim bằng công nghệ CBCT OP300, đây là thiết bị với nhiều tính năng vượt trội so với các thiết bị chẩn đoán hình ảnh thông thường, giúp bác sỹ xác định cấu trúc răng, hình dáng răng một cách chuẩn xác nhất.

♣ Bước 3: Vệ sinh răng miệng, gây tê, mài cùi răng và lấy dấu hàm

Tiến hành vệ sinh răng miệng để đảm bảo sạch sẽ và an toàn, tránh tình trạng nhiễm khuẩn. Bạn sẽ được gây tê bằng thiết bị tự động, do đó bạn sẽ cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng, không có bất cứ cảm giác nào trong khi bác sỹ thực hiện mài cùi răng.

Sau đó bác sỹ thực hiện mài nhẹ lớp mô men răng bên ngoài để làm trụ và giúp lưu giữ thân răng sứ bên trên và lấy dấu 2 hàm răng.

♣ Bước 4: Lắp răng tạm

Ngay sau khi mài răng, bác sỹ sẽ gắn cho bạn răng nhựa tạm để đáp ứng tính thẩm mỹ trong thời gian chờ đợi Labo hoàn thiện răng sứ (chỉ trong khoảng 1-2 ngày).

♣ Bước 5: Gắn răng sứ cố định

Sau khoảng từ 2-3 ngày, bác sỹ thực hiện gắn răng sứ lên răng thật để kiểm tra khớp cắn, độ sát khít sao cho bạn cảm thấy không có bất cứ cảm giác khó chịu, kênh cộm nào, có thể thực hiện ăn nhai bình thường.

Bọc răng sứ trong thời gian bao lâu?

Kết quả bọc răng sứ bền vững theo thời gian

→ Sử dụng chất liệu sứ được nhập khẩu chính hãng từ Đức, Nhật, Áo, Hoa Kỳ… đạt tiêu chuẩn chất lượng về màu sắc và độ bền đồng thời răng sứ được chế tác bởi kĩ thuật viên lành nghề dưới sự hỗ trợ của hệ thống CAD/CAM hiện đại, đảm bảo răng sứ có độ bền rất cao.

→ Kĩ thuật bọc sứ được thực hiện chuẩn xác bởi bác sĩ Phạm Duy Quang – chuyên gia phục hình răng sứ có 15 năm kinh nghiệm, chuẩn xác và không sai lệch, hạn chế tối đa việc tác động tới răng thật cũng như tình trạng bong, tụt chụp sứ.

→ Khách hàng sẽ được hướng dẫn tỉ mỉ về chế độ chăm sóc răng – miệng và những lưu ý quan trọng sau khi phục hình răng sứ nhằm duy trì tuổi thọ của răng sứ một cách tốt nhất.

==> Từ những yếu tố trên, kết quả bọc răng sứ tại Dencos Luxury thường ổn định 10, 20 năm thậm chí lâu hơn thế (vĩnh viễn) khi cơ địa khách hàng lành tính và chăm sóc răng đúng cách.

Nha khoa Dencos Luxury bảo hành kết quả bọc sứ cho khách hàng 20 năm – Là minh chứng thực tế nhất cho những gì mà Nha khoa làm được vì thế khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng, yên tâm mà không cần phải lo lắng có nên chụp răng sứ hay không.

Tại sao bạn lại mất nhiều thời gian cho việc bọc sứ tại các nha khoa khác mà không phải là Dencos Luxury để tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Đừng chần chừ nữa, liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0902 68 55 99 để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.