Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Cách biết mình bị hôi miệng hay không?

Cách biết mình bị hôi miệng hay không?

Muốn biết mình có bị hôi miệng hay không, thì tự mình chắc chắn không thể làm được, bạn có thể nhận biết được tình trạng của mình thông qua 2 cách dưới đây được chia sẻ từ dịch vụ làm trắng răng.

Cách biết mình bị hôi miệng hay không?

Nhận biết từ người khác

Cách này thực hiện khá đơn giản và được coi là dễ nhận biết nhất để biết mình bị hôi miệng, tuy nhiên nhược điểm của cách này là khá tế nhị nên chỉ hỏi người thân trong gia đình là tốt nhất, còn nếu là người ngoài như bạn bè hay đồng nghiệp thì thật sự không hay tí nào.

 

Nhận biết từ người khác hôi miệng

 

 

Để tự mình nhận ra

Trong nước bọt hấp thụ mùi hôi miệng, vì vậy để nhận biết được mình có hôi miệng hay không thì bạn lấy tay đặt trước miệng rồi nói ra, hoặc hà hơi vào đó, lúc này bạn hoàn toàn sẽ biết được mình lúc này có hôi miệng không.

Tuy nhiên cũng phải nói trước, là cách này khá khách quan, thường có thể gây nhầm lẫn do ta đã quen với mùi trên cơ thể.

 

Để tự mình nhận ra hôi miệng

 

Nếu trường hợp ta không thể nhận ra đó là mùi hôi miệng do mùi quá nhẹ, thì lúc này bạn nên tới nha khoa để khám, nhằm biết mình có hôi miệng hay không, qua đó xem tình hình sức khỏe răng của bản thân ra sao. Dencos luxury là đơn vị đi đầu về dịch vụ răng sứ cao cấp, điều trị sức khỏe răng sẽ mang lại những trải nghiệm về răng như mong muốn.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.