Trang chủ » Tin tức làm trắng răng » Phương pháp tẩy trắng răng khoa học cũng phải công nhận

Phương pháp tẩy trắng răng khoa học cũng phải công nhận

Làm răng trắng sáng là công việc rất quan trọng và đòi hỏi sự khéo léo cũng như chuẩn xác nhằm mang lại diện mạo khắc biệt hoàn toàn cho hàm răng. Vì vậy đưa ra phương pháp tẩy trắng răng đảm bảo giúp bạn dễ dàng sở hữu hàm răng trắng sáng, rạng ngời hơn.

Hàm răng khác biệt sau khi được tẩy trắng

Nguyên nhân răng bị vàng

Để có phương pháp tẩy trắng răng thích hợp với từng tình trạng răng cụ thể thì tìm hiểu nguyên nhân khiến răng không được trắng sáng là con đường ngắn nhất.

  • Răng bị vàng ố do các thực phẩm gây ra
  • Răng có nhiều mảng bám và cao răng tích tụ khiến hàm răng xỉn màu, trông rất xấu xí
  • Răng bị nhiễm màu Tetracyline do dùng quá nhiều kháng sinh
  • Vàng răng do yếu tố di truyền bẩm sinh
  • răng bị mắc cấc bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm răng, nha chu… khiến răng xuất hiện những vệt đen hay các vết ố vàng.
  • Tuổi già vàng răng do men răng bị bào mòn quá nhiều, khiến lớp ngà màu vàng lộ rõ.

Phương pháp tẩy trắng răng

Phương pháp 1: Đối với những hàm răng bị vàng do tác động bên ngoài như thực phẩm, vệ sinh… thì bạn có thể dễ dàng áp dụng các phương pháp tẩy trắng răng bằng tự nhiên để sở hữu hàm răng trắng sáng như mong muốn. Dùng muối tinh hay nước cốt chanh để đánh răng là cách làm sạch răng tối đa và dễ dàng thực hiện tại nhà.

Phương pháp 2: Trong trường hợp răng bị nhiễm màu hay vàng răng đã lâu thì việc sử dụng các biện pháp làm trắng răng thông thường hoàn toàn không có tác dụng. Vì vậy, việc này cần sự can thiệp và hỗ trợ của các phương pháp tẩy trắng răng nha khoa để đạt được kết quả tốt nhất.

 Máng tẩy làm trắng răng

Đây là một trong các cách tẩy trắng răng sử dụng những máng ngậm được thiết kế riêng phù hợp với tình trạng răng và kích thước hàm của mỗi người, để cho thuốc tẩy tiếp xúc răng và làm răng trắng dần lên.

Mỗi người sẽ được nha sĩ thăm khám và có máng tẩy với nồng độ thuốc phù hợp để sử dụng hàng ngày tại nhà. Sau một liệu trình sử dụng từ 7-14 ngày trong vòng 2 tiếng/ ngày hàm răng đã bật tone trắng sáng (màu răng thay đổi tùy thuộc vào cơ địa mỗi người). Việc ngậm máng tẩy này rất đơn giản và an toàn đối với hàm răng của bạn.

Công nghệ tẩy trắng răng bằng laser cho hiệu quả rõ rệt

–  Tẩy trắng răng tại nha khoa: Công nghệ tẩy trắng răng Zoom White Perfect

Đây được xem là một trong những phương pháp tẩy trắng răng áp dụng các bước tiến mới của khoa học y khoa khi áp dụng các chùm sáng của đèn Zoom II để làm răng trắng sáng từ bên trong. Khi đó, bệnh nhân sẽ được sử dụng một lượng thuốc tẩy trắng nhất định và các tia sáng xanh này sẽ kích hoạt các phần tử trắng sáng trên răng, khiến màu sắc răng thay đổi rõ rệt.

Tẩy trắng răng Zoom White Perfect số 1 của Hoa Kỳ được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury, chỉ sau 40-60 phút nằm thư giãn trên ghế nha khoa, hàm răng của bạn sẽ bật tone trắng sáng từ 3-6 tone so với màu răng ban đầu. Kết quả trắng răng với công nghệ Zoom White Perfect sẽ duy trì từ 3-5 năm, thậm chí có thể lâu hơn tùy thuộc vào cách chăm sóc răng của mỗi người.

Với tẩy trắng răng công nghệ cao tại nha khoa, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian mà kết quả duy trì lâu bền trên răng và được áp dụng với mọi trường hợp răng bị ố vàng, xỉn màu. Nhờ thế, bệnh nhân có thể yên tâm và thoải mái khi tẩy tắng răng vì không gây ra bất cứ cảm giác nào hay không gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng.

>>> Chi phí tẩy trắng răng là bao nhiêu

Các phương pháp tẩy trắng răng trên được phân tích và tổng hợp dựa vào nhu cầu làm trắng răng thực tế của rất nhiều người. Việc thử nghiệm các biện pháp trên khiến diện mạo hàm răng khác biệt hoàn toàn.

Nguồn : http://dichvulamtrangrang.com/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.