Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Răng trắng như sao hàn tại nhà bằng nguyên liệu rẻ tiền nhất

Răng trắng như sao hàn tại nhà bằng nguyên liệu rẻ tiền nhất

Răng trắng như sao hàn trên tivi đang được các bạn trẻ  mơ ước. Để có hàm răng trắng sáng nhất mà không tốn một xu ngay tại nhà các bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn các cách làm trắng răng cụ thể như sau nhé.

Răng trắng như sao hàn bằng cách sử dụng miếng cau

răng trắng như sao hàn

Quả cau làm răng của bạn trắng như sao hàn nhé

Quả cau từ lâu đã được các cụ chúng ta dùng làm nguyên liệu làm trắng răng. Hết sức đơn giản bạn chỉ cần nguyên liệu chính là quả cau bạn sẽ có hàm răng trắng như sao hàn rồi nhé.

Cách thực hiện lại hết sức đơn giản và gọn nhẹ. Bạn có thể làm ở bất kỳ đâu: tại nhà, tại phòng làm việc, tại xe buyp hay thậm trí tại lúc bạn đi vệ sinh….

Nguyên liệu lựa chọn:

Bạn nên chọn quả cau bánh tẻ, sau đó bổ làm tư quả cau. Lấy từng miếng nhỏ dể sử dụng nhé

Hàng ngày bạn lấy miếng cau đó, bổ bỏ một góc để lộ phần thận quả cau. Rồi lấy phần thân quả cau đó trà sát lên răng buổi sáng khi ngủ dậy và sau khi ăn cơm hay bất cứ lúc nào bạn rảnh nhé

Lưu ý nhỏ: khi thực hiện trà sát lên răng, bạn trà nhẹ nhàng, khắp mặt răng đặc biệt tại những nơi răng có cao răng hay mảng bám nhiều.

Làm như vậy các mảng bám và cao răng sẽ hết ngay trong tích tắc bạn nhé

Bạn hãy thực hiện đều đặn, và tốt nhất tuần thực hiện 3 ngày liên tục và bạn vẫn đánh răng như bình thường nhé.

Răng trắng như sao hàn bằng muối tinh

răng trắng như sao hàn

Muối làm răng của bạn trắng như sao hàn nhé

MUối tinh luôn sẵn có trong ngôi nhà thân yê u của bạn. vì vậy bạn có thể dùng muối tinh để làm sạch và  làm răng trắng như sao hàn nhé.

Bạn hãy yên tâm rằng khi rằng khi dùng muối răng của bạn trắng sáng mà còn hết mùi hôi và phòng một só bệnh liên quan đến răng lợi nhé

Cách làm hết sức đơn giản nhé: Bạn chỉ cần làm nước muối loãng súc miệng hàng ngày và làm nguyên liệu để đánh răng mỗi sáng nhé.

>>> Cách làm trắng răng bằng baking soda

Ngoài ra bạn có thể lấy muối trà sát lên răng rồi dùng bàn chải chải nhẹ nhàng để đạt hiệu quả cao nhé.

Trên đây là  hai cách làm đơn giản để bạn có hàm răng trắng như sao hàn. Bạn kiên trì thực hiện thì hiệu quả cao nhé. Còn khôn kiên trì được bạn có thể tìm đến ha khoa uy tín để thực hiện tẩy trắng răng hiện đại. Hiện nay có hai cách  là máng tẩy và Laser Whitening đây là hai phương pháp sẽ duy trì độ sáng trắng của hàm răng thân yêu của bạn nhé.

Chúc các bạn có hàm răng trắng sáng như sao hàn nhé

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.