Trang chủ » Làm Đẹp Răng » 3 Cách làm răng trắng hơn không biết sẽ hối hận cả đời

3 Cách làm răng trắng hơn không biết sẽ hối hận cả đời

Làm trắng răng là công việc mà ai cũng mong muốn nhưng không phải đối tượng nào cũng nên áp dụng các biện pháp làm trắng răng nhanh chóng. Sau đây là các cách làm răng trắng hơn mà bạn có thể yên tâm thử nghiệm và cảm nhận kết quả.

Thuốc lá gây hậu quả nghiêm trọng lên hàm răng của bạn

Cách làm răng trắng hơn khi hút nhiều thuốc lá

Thuốc lá chính là thủ phạm hàng đầu khiến hàm răng bị  ố vàng nhanh chóng mà các biện pháp đánh răng thông thường khó mà cải thiện màu sắc răng được. Sử dụng bánh mì cháy như một cách làm răng trắng hơn nhiều lần. Khi nương cháy những mẩu bánh mì bạn đã vô tình tạo ra các phân tử than tự nhiên làm hết vàng răng nhanh chóng. Than có công dụng chính là sát khuẩn làm trắng răng một cách nhanh chóng. Các tinh thể tưởng vô dụng trong răng lại bám dính và lấy đi màu ố vàng trên răng một cách tối đa.

Chuẩn bị một vài lát bánh mì cháy chà lên hàm răng. Thực hiện thao tác nhẹ nhàng và liên tục trong vòng 5 phút để khiến răng trắng khỏe. Sau đó súc miệng và đánh răng thật kỹ để răng hết bị vàng chỉ trong một tuần sử dụng. Hoặc cách làm răng trắng hơn bạn có thể lựa chọn là dùng vụn đen của bánh mì trộn đều với kem đánh răng tạo nên hỗn hợp tẩy trắng thần kỳ.

Cách làm răng trắng hơn khi thường xuyên uống cafe

Thói quen uống quá nhiều cafe vô tình khiến răng bị xỉn màu nghiêm trọng. Vì vậy cần sử dụng nguyên liệu có thành phần axit tự nhiên như chanh để răng không còn tình trạng trên. Đặc biệt, chanh còn giúp răng miệng thơm tho và chắc khỏe hơn với lượng vitamin dồi dào.

Lấy nước cốt chanh và một vài hạt muối để chải răng ít nhất 2-3 lần/tuần khiến răng sáng dần lên trông thấy. Hoặc cũng có thấy lấy một vài miếng chanh để tác động lên bề mặt răng, khiến răng trắng bóng.

Cao răng gây vàng răng và khiến hàm răng xấu xí

Cách làm răng trắng hơn với các mảng bám và cao răng

Với cách làm răng trắng hơn bằng vỏ chuối bạn sẽ hoàn toàn tự tin với hàm răng được làm sạch và trở nên sáng bóng. Trong vỏ chuối có chứa hàm lượng potassium cao, giúp răng trắng sáng tự bên trong. Ngoài ra, chất xơ ở trên vỏ chuối có tác dụng lấy đi hết mảng bám và các thức ăn thừa trên răng, từ đó, răng sạch bóng hiệu quả.

Dùng mặt trong của vỏ chuối chà trực tiếp lên bề mặt răng để loại bỏ cao răng và cặn bã trên răng khiến răng sạch sẽ. Sau đó, đánh răng lại bằng kem đánh răng như bình thường để cảm nhận sự khác biệt của hàm răng.

Chỉ bằng việc áp dụng các cách làm răng trắng hơn đơn giản như trên , bạn có thể sở hữu hàm răng trắng sáng mà không cần đến sự can thiệp của các dịch vụ tẩy trắng răng nha khoa.

Nguồn : http://dichvulamtrangrang.com/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.