Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Dịch vụ tẩy trắng răng – Dịch vụ đang gây sốt của giới trẻ hiện nay

Dịch vụ tẩy trắng răng – Dịch vụ đang gây sốt của giới trẻ hiện nay

Dịch vụ tẩy trắng răng – phương pháp dành cho những trường hợp hàm răng vàng ố, sỉn màu gây mất thẩm mỹ khiến chủ thể cảm thấy mất tự tin khi giao tiếp. Kết quả chứng thực được thực hiện trên hàng ngàn khách hàng đã thực hiện tẩy trắng răng tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury.

Tổng quan về dịch vụ tẩy trắng răng

Dịch vụ tẩy trắng răng được hiểu đơn giản là phương pháp làm trắng răng tại những cơ sở, trung tâm nha khoa với sự can thiệp của bác sĩ và các trang thiết bị làm răng trắng từ bên trong. Và công nghệ tẩy trắng răng Zoom White Perfect, ứng dụng các chùm tia sáng đèn Zoom màu xanh dịu nhẹ tác động và kích thích răng trắng sáng nhanh chóng là một trong những dịch vụ tẩy trắng răng mới nhất và thông minh nhất đến từ Hoa Kỳ.

Dịch vụ tẩy trắng răng nha khoa giúp hàm răng trắng sáng tự nhiên

Tẩy trắng răng tại nha khoa sẽ hạn chế những nhược điểm của các phương pháp tẩy trắng răng tại nhà, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và việc tẩy trắng sẽ được kiểm soát chặt chẽ bởi bác sĩ nha khoa, môi và nướu sẽ được bảo vệ cẩn thận trước khi bôi thuốc tẩy trắng lên răng.

Toàn bộ quy trình của dịch vụ tẩy trắng răng diễn ra tại Nha khoa Quốc tế Dencos Luxury diễn ra trong điều kiện vô trùng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, ngoài ra với bác sĩ có tay nghề, công nghệ hiện đại bạn sẽ không cảm thấy đau hay ê buốt trong và sau khi thực hiện.

Dịch vụ tẩy trắng răng có gì khác biệt?

Có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng bằng các nguyên liệu thiên nhiên được sử dụng với mục đích loại bỏ màu sắc ố vàng, sỉn màu trên răng nhưng các phương pháp này không mang lại hiệu quả cao và mất rất nhiều thời gian và công sức thực hiện.

Dịch vụ tẩy trắng răng tại nha khoa có ưu điểm vượt trội là cho kết quả trắng sáng như mong muốn. Những hàm răng bị xỉn mà hay ố vàng nghiêm trọng sẽ trở nên trắng sáng ngay lập tức. Răng sẽ trắng sáng thay đổi từ 3 – 6 tông màu so với màu răng hiện tại, răng trắng cười xinh sẽ giúp bạn tươi trẻ hơn rất nhiều.

Với công nghệ tẩy trắng răng hiện đại bậc nhất hiện nay, bạn sẽ không có bất cứ cảm giác hay ảnh hưởng gì đến răng và sức khỏe bạn thân. Dịch vụ tẩy trắng răng rất thân thiện với môi trường và lành tính với nhiều người. Các thành phần tẩy trắng hoàn toàn công dụng và an toàn đối với răng, vì thuốc tẩy chỉ hoạt hóa các phần tử làm trắng sáng răng mà không gây mòn men răng.

Cần lưu ý khi tẩy trắng răng để đảm bảo sức khỏe hàm răng

Dịch vụ tẩy trắng răng cho bệnh nhân sự hài lòng với các bước tiến hành nhanh chóng và dễ dàng, không mất nhiều công đoạn hay đòi hỏi kiên trì và phải chuẩn bị nguyên liệu như các phương pháp làm trắng răng tự nhiên. Chỉ với kỹ thuật chiếu đèn để thúc đẩy thuốc tẩy trắng răng phát huy tác dụng trong vòng 45 phút là bạn đã có thể cảm nhận được sự đổi khác của hàm răng.

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về thời gian trắng sáng của răng như các biện pháp khác. Bởi hàm răng được duy trì độ trắng từ 3-5 năm, thậm chí có thể lâu hơn tùy thuộc vào cách chăm sóc và bảo vệ răng của bạn. Đây là thời gian lâu nhất mà các cách làm trắng răng khác không thể đạt được..

Cần lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng

Tuy công cuộc tẩy trắng răng rất đơn giản nhưng không phải trung tâm nào cũng có thể thực hiện tốt dịch vụ tẩy trắng răng này. Vì vậy, cần lựa chọn địa chỉ làm răng uy tín để đảm bảo thuốc tẩy trắng răng chất lượng cũng như máy móc hiện đại.

Ngay sau khi sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng cần tránh xa các thực phẩm quá nóng hoặc quá lạnh để tránh gây tê buốt răng. Ngoài ra, các loại đồ uống có màu hay thuốc lá cũng nên hạn chế để bảo vệ răng trắng sáng.

Sau khi tẩy trắng răng, không nên sử dụng các thực phẩm có màu 

Đối với những hàm răng đặc biệt nhạy cảm mà có nhu cầu dùng dịch vụ tẩy trắng răng cần được sự thăm khám và điều trị của bác sĩ chuyên khoa  để tránh làm hư hỏng răng về lâu dài.

Dịch vụ tẩy trắng răng đang ngày càng phát triển và được ưa chuộng gần đây. Với chi phí hợp lí và hiệu quả cao bạn có thể an tâm khi lựa chọn giải pháp làm răng thẩm mỹ này.

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.