Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Tất tần tật cách dùng baking soda làm trắng răng

Tất tần tật cách dùng baking soda làm trắng răng

Baking soda là bột chứa nhiều chất tẩy trắng nó được dùng làm trắng răng thì cực kỳ hiệu quả. Đặc biệt khi baking soda kết hợp với một số nguyên liệu từ thiên nhiên khác thì nó còn phát huy hiệu quả rõ rệt. Sau đây là tất tần tật cách dùng baking soda làm trắng răng.

Hỗn hợp nước cốt chanh và baking soda làm trắng răng

baking soda làm trắng răng

Chanh và baking soda làm trắng răng hiệu quả

Baking soda có tác dụng làm trắng răng khi kết hợp với trái chanh có chứa một hàm lượng axit khá cao thì hiệu quả làm trắng nhanh nhất. Có thể kết hợp nước cốt chanh và baking soda làm trắng răng một cách hữu hiệu như sau:

Bạn lấy nước cốt chanh trộn đều với baking soda sau đó bỗi lên quanh răng và để trong 2 phút sau đó súc miệng lại bằng nước thường. Cách làm trắng răng bằng baking soda với chanh chỉ nên áp dụng 1 lần/tuần vì lượng axit quá lớn nếu xử dụng thường xuyên sẽ gây hại cho men răng, viêm nướu.

Sau khi bôi hỗn hợp trên và súc miệng lại bằng nước sạch bạn vẫn đánh răng như bình thường để bảo vệ răng tối đa nhé.

Hỗn hợp tinh dầu bạc hà và baking soda làm trắng răng

Cũng như dùng với chanh, bạn hãy trộn  một vài giọt tinh dầu bạc hà và 1/2 muỗng cafe muối cùng với 5 muỗng café baking soda. Trộn đều hỗn hợp và sử dụng để đánh răng trong 2 phút sau đó súc miệng sạch.

Hỗn hợp này bạn có thể để trong tủ lạnh và dùng dần. Nhưng mỗi tuần chỉ dùng 3 đến 4 lần thôi nhé.

Hỗn hợp kem đánh răng và baking soda làm trắng răng

baking soda làm trắng răng hiệu quả

Kem đánh răng và baking soda làm trắng răng hiệu quả

Bạn lấy kem đánh răng hàng ngày trộn với bột baking soda cũng là cách làm trắng răng hiệu quả. Đây là cách đơn giản nhất nhưng hiệu quả thì không thua kém gì các cách trên nhé.

Hỗn hợp giấm, muối và baking soda làm trắng răng

Bạn hãy hòa tan Baking soda trong nước và thêm một vài giọt dấm trắng cùng một chút muối. Nhúng bàn chải đánh răng của bạn vào hỗn hợp trên và chải răng sạch trong 2 phút. Sau đó bạn chải lại với kem đánh răng để loại bỏ hương vị dấm và làm sáng sạch răng nhé.

Hỗn hợp dâu tây và baking soda làm trắng răng

baking soda làm trắng răng hiệu quả

Dâu tây và baking soda làm trắng răng hiệu quả

Cách làm trắng răng bằng baking soda và dâu tây cũng khá đơn giản mà lại cho kết quả cực kỳ bất ngờ. Bạn chỉ cần nghiền nhỏ dâu tây rồi sau đó thêm bột baking soda tạo thành hỗn hợp sệt. Dùng hỗn hợp này chải răng trong vòng 2 phút rồi sau đó súc miệng bằng nước thường. Sau đó bạn hãy dùng kem đánh răng như thường nhé.

Trên đây chỉ đơn giản là mẹo dùng baking soda làm trắng răng. Bạn hãy kiên trì thực hiện và chỉ nên thực hiện nhiều nhất tuần 3 lần thôi nhé.

Xem thêm :

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.