Trang chủ » Tư Vấn Làm Trắng Răng » GIẢI ĐÁP THẮC MẮC: Tẩy trắng răng có hại không?

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC: Tẩy trắng răng có hại không?

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, con gái tôi năm nay 18 tuổi, nhưng răng của cháu rất vàng và có nhiều vệt ố. Tôi đang định cho cháu đi tẩy trắng răng nhưng không biết tẩy trắng răng có hại gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi và đưa ra giải pháp làm trắng răng hiệu quả nhất ạ. Tôi cảm ơn bác sĩ. (Minh Châu- Hòa Bình)

Tẩy trắng răng tạo ra sự khác biệt cho hàm răng

TRẢ LỜI:

Chào chị Minh Châu, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về vấn đề tẩy trắng răng có hại không và giải pháp làm trắng răng phù hợp nhất, bác sĩ sẽ giải đáp cụ thể thông qua các thông tin sau:

Tẩy trắng răng có hại không?

Bằng phương pháp tự nhiên:

Thông thường các biện pháp tẩy trắng răng từ nguyên liệu thiên nhiên khá an toàn và nhẹ dịu với răng. Tuy nhiên nếu áp dụng sai cách hay thành phần không đúng tỷ lệ thì việc ảnh hưởng đến răng là không thể tránh khỏi. Bởi vì, việc áp dụng các cách làm trắng răng này cần phải có tần xuất nhất định, việc lạm dụng các chất tẩy trắng hay các cách làm trắng khiến răng bị nhảy cảm, thậm chí là gây tê rát và nặng hơn là hư hỏng răng.

Có sự hỗ trợ của nha khoa:

Các phương pháp tẩy trắng răng này đều sử dụng một lượng thuốc tẩy nhất định và theo các thao tác chính xác. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp,  về vấn đề tẩy trắng răng có hại không, nó phụ thuộc vào các yếu tố sau:

– Thuốc tẩy: Việc không đảm bảo nguồn gốc thuốc tẩy cũng như nồng độ thuốc phù hợp với tình trạng răng của mình thì có thể khiến các chất hóa học có hại xâm nhập vào cơ thể và ảnh hưởng trực tiếp vào răng.

– Thao tác thực hiên: các bước làm trắng răng không đúng yêu cầu cũng vô tình tạo ra những tác nhân hay xâm lấn đến răng và các bộ phận xung quanh răng.

Do đó, việc tẩy trắng răng tại nha khoa cần lựa chọn trung tâm uy tín, chất lượng, cũng như bác sĩ có tay nghề đẻ tẩy trắng răng được nhẹ nhàng  và thật sự an toàn.

>>> Xem thêm: Baking soda làm trắng răng

Tẩy trắng răng tại nha khoa uy tín để đảm bảo an toàn cho răng

Giải pháp hoàn hảo cho việc tẩy trắng răng?

Nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ nha khoa và nhu cầu làm trắng răng của đông đảo mọi người, tẩy trắng răng bằng công nghệ laser hiện đại được ra đời. Đây được xem là phát minh, giải quyết mọi vấn đề tẩy trắng răng có hại gì không. Nhờ những  chùm sáng laser hiệu nghiệm mà việc làm trắng răng trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn nhiều. Sau một thời gian ngắn sử dụng bạn đã hoàn toàn nhận ra sự thay đổi hoàn toàn của hàm răng. Đặc biệt các  kỹ thuật tiến hành rất nhẹ nhàng và không hề có bất cứ tác động xấu nào lên răng hay cơ thể.

Hi vọng những thông tin đã giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi: ” tẩy trắng răng có hại không?”. Việc cần làm của bạn là chọn lựa địa chỉ tẩy trắng răng chất lượng để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho hàm răng của con bạn.

Nguồn: http://nhakhoadencosluxury.vn

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.