Trang chủ » Tin tức làm trắng răng » Bí quyết làm trắng răng đơn giản tại nhà bạn phải làm ngay lập tức

Bí quyết làm trắng răng đơn giản tại nhà bạn phải làm ngay lập tức

Răng của bạn bị vàng, ố hay đơn giản là răng bị mất màu do ăn nhiều thực phẩm có phẩm màu. Bạn đang muốn răng mình trắng trở lại. Sau đây chúng tôi giới thiệu bí quyết làm trắng răng tại nhà ai cũng thực hiện được.

Bí quyết làm trắng răng bằng vỏ chuối:

bí quyết làm trắng răng

Chuối làm trắng răng hiệu quả

Vỏ chuối chin có thành phần làm trắng răng. Nếu bạn lấy vỏ chuối chin chà xát lên răng,ngày thực hiện 1 đến 2 lần đều đặn đảm bảo sau 1 tháng răng bạn sẽ trở lại màu trăng tinh khôi như bạn đầu.

Lưu ý: sau khi xát vỏ chuối lên răng bạn thực hiện súc miệng sạch hoặc đánh răng như thường nhé

Bí quyết làm trắng răng bằng chanh:

Chanh là “thần dược” trong làm trắng răng. Vì vậy không có lý do gì mà không nhắc đến chanh trong làm đẹp răng phải không các bạn. Axit có trongchanh sẽ đánh bay về vàng, ố trên răng. Và cách thực hiện như sau:

bí quyết làm trắng răng

Chanh làm trắng răng hiệu quả

Chanh với muối: Lấy nước cốt chanh cho thêm ít muối tinh. Sau đó gung gạc lưỡi nhúng vào hỗn hợp đó rồi chà lên răng bị vàng, ố. Sau đó để trong 5 phút và súc miệng bằng nước sạch nhé

Chanh với baking soda: đây là hai thần dược tẩy trắng. vì vậy khi kết hợp với nhau thì hiệu quả tuyệt vời ạ. Bạn chỉ cần chộn nước cốt chanh và một ít bộ baking soda sau đó dung hỗn hợp này đánh răng nhé. Đảm bảo răng bạn sẽ nhanh sáng bong . Tuy nhiên bạn chỉ thực hiện tuần 2 lần thui nhé. Vì chất tẩy trắng của 2 nguyên liệu này rất mạnh nên muối đạt hiệu quả cao và an toàn bạn nên kiên trì thực hiện lâu dài nhé chứ không nên vội vàng.

Bí quyết làm trắng răng bằng quả giòn:

bí quyết làm tắng răng

Táo làm trắng răng hiệu quả

Các loại quả giòn, rau giòn cũng có tác dụng lớn trong làm trắng răng tại nhà. Bởi những loại quả như táo, lê, có chất làm trắng răng nếu ta ăn chúng thường xuyên nhé. Ngoài làm trắng răng thì các loại quả này còn cung cấp vitamin rất tốt cho sức khỏe nói chung và răng lợi nói riêng. Vì vậy dung bì quyết này bạn ăn vô tư không giới hạn nhé. Miễn sao bạn chọn quả giòn nhưng an toàn vệ sinh thực phẩm là được

Trên đây là bí quyết làm trắng răng đơn giản tại nhà bạn nào cũng thực hiện được. Tuy nhiên bạn cần kiên trì thì mới có hiệu quả.

Nếu bạn không có nhiều thời gian thực hiện bí quyết theo làm trắng răng trên thì hãy tìm đến công nghệ tẩy trắng răng nhanh tại nha khoa uy tín nhé.

Hiện nay công nghệ tẩy trắng răng nhanh và an toàn là công nghệ Zoom Whitening.

Bí quyết làm trắng răngTia Laser tác động đến thuốc tẩy trắng làm răng nhanh sáng 

Tẩy trắng bằng công nghệ này răng của bạn sẽ trắng lên khoảng 3 tone chỉ trong 1 giờ.

Công nghệ này sử dụng chùm ánh sang Laser bước sóng lớn có tác động hoạt hóa nhanh thuốc tẩy trắng từ đó tạo ra phản ứng oxi hóa khử đánh bật mảng bám và vàng ố, giúp răng của bạn sáng tự nhiên hơn.

Ngay sau khi chiếu Laser, thuốc tẩy trắng răng phát huy công dụng tức thời, chỉ sau 1h, hàm răng của  bạnsẽ sáng bóng lên khoảng 3 tông màu theo bảng so màu VITA so với răng cũ.

Để biết thêm thông tin về  về công nghệ Zoom Whitening bạn hãy đến nha khoa Quốc tế Dencos Luxury. Các bác sỹ chuyên ngành sẽ tư vấn cụ thể để bạn tìm lại hàm răng trắng xinh của mình nhé.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.