Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Miếng dán trắng răng crest 3d white sử dụng đơn giản chỉ bằng 4 bước

Miếng dán trắng răng crest 3d white sử dụng đơn giản chỉ bằng 4 bước

Hiện nay nhiều bạn tìm đến miềng dán trắng răng để làm trắng cho hàm răng thân yêu của mình. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn 4 bước đơn giản sử dụng miếng dán trắng răng crest 3d white.

Miếng dán trắng răng crest 3d white- Hiệu quả làm trắng bất ngờ

Miếng dán trắng răng crest 3d white

Sử dụng miếng dán trắng răng cho hiệu quả bất ngờ

Miếng dán trắng răng crest 3d white là một miếng dán màu trong suốt có chứa hoạt chất làm trắng răng hydrogen peroxide có tác dụng làm sạch các mảng bám, ố vàng trên răng.

Sử dụng Miếng dán trắng răng crest 3d white  sau 5 – 14 ngày  bạn sẽ có hàm răng trắng sáng nhất.

Miếng dán trắng răng crest 3d white  là dòng sản phẩm làm trắng răng mạnh mẽ nhất của Crest (Hoa kỳ); thành phần chủ yếu là: PVP, PEG-8, Nước, Hydrogen Peroxide (10%), Acrylates Copolymer, Sodium Hydroxide, Sodium Saccharin.

Miếng dán này chỉ phù hợp cho người từ 18 tuổi trở lên

Miếng dán sử dụng công thức hoạt chất sử dụng trong các phương pháp làm trắng răng tại phòng khám nha khoa, được chứng nhận bởi Hiệp hội Nha khoa Mỹ, an toàn cho men răng trong quá trình sử dụng.

Vậy cách sử dụng miếng dán như thế nào?

4 bước đơn giản sử dụng Miếng dán trắng răng crest 3d white 

Miếng dán trắng răng crest 3d white

Sử dụng Miếng dán trắng răng crest 3d white theo đúng hưỡng dẫn nhé

Bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng miếng dán trắng răng để sử dụng miếng dán làm trắng răng crest 3d whitestrips đúng cách hoàn toàn có thể giúp cho răng của bạn cải thiện được màu răng, tránh được những tác hại xấu xảy ra.

>>> Làm trắng răng bằng baking soda

Quy trình làm trắng răng bằng Miếng dán trắng răng crest 3d white  như sau:

Bước 1: bạn vệ sinh răng miệng sạch sẽ để loại bỏ mảng bám trên răng, kẽ răng để miếng dán phát huy tối đa tác dụng làm trắng.

 Bước 2: Mở bao đựng miếng dán, dán đều miếng dán lên răng, ấn nhẹ cho bám sát vào kẽ răng hơn. Miếng dán trắng răng crest 3d white sát với chân răng, không dịch chuyển lung tung. Ở bước này bạn dán thật cẩn thận nhé sao cho không bị trùm lên lợi mà vẫn hết phần răng.

Bước 3: Lấy bông gòn sạch, dán vào phần trên nướu, cách ly miếng dán với nướu, lưỡi, không để bị bị kích ứng bởi thuốc tẩy trắng, đảm bảo cho quá trình tẩy trắng răng được đảm bảo hơn. Ở bước này bạn tuyệt đối không để thuốc dính vào lợi hay nướu nhé.

Bước 4: Trong thời gian mang miếng dán bạn không ăn, uống bất cứ thứ gì nhé và duy trì khoảng 30 phút. Sau đó tháo miếng dán ra và súc miệng sạch sẽ để đảm bảo không còn thuốc tẩy trắng trên răng. Bạn nên nhớ súc thật kỹ nhé chắc chắc không còn thuốc trên răng là ok.

>>> Cách làm trắng răng bằng muối

Bạn kiên trì sử dụng từ 7 ngày trở lên đến 15 ngày thì chắc chắc Miếng dán trng răng crest 3d white sẽ đem lại cho bạn hàm răng trắng sáng nhất!

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.