Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Nên hay không nên tẩy trắng răng: kiến thức bạn cần biết

Nên hay không nên tẩy trắng răng: kiến thức bạn cần biết

Hiện nay có nhiều bạn tìm đến dịch vụ tẩy trắng răng. Vậy lợi hại cửa việc tẩy trắng răng ra sao, nên hay không nên tẩy trắng răng? Chúng tôi sẽ giải thích cho các bạn rõ về vấn đề này ngay sau đây:

Nên hay không nên tẩy trắng răng?

Ưu điểm của tẩy trắng răng:

nên hay không nên tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng mang lại cho bạn hàm răng trắng đẹp

Tẩy trắng răng  với mục đích làm cho răng trắng sáng và đẹp hơn. Ngoài ra tẩy trắng răng còn làm cho răng chống bị bám thức ăn nhiều hợp phòng ngừa cao răng và sâu răng.

Khi bạn đi tẩy trắng răng bạn sẽ được bác sỹ thăm khám tỷ mỉ và đánh  giá đúng  tình trạng sức khỏe răng và lợi của bạn. tù đó đưa ra biện pháp tẩy trắng ăn toàn và phù hợp cho bạn. Vì vậy vai trò của nha sỹ hêt sức quan trọng trong việc làm đẹp và có lời khuyên tốt nhất cho bạn.

Hiệu quả của kỹ thuật tẩy trắng răng phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng răng lợi của bạn. Mức độ tẩy trắng được bao nhiêu là do cấu tạo men răng của mỗi người quyết định. Răng bị vôi hóa cao thì thời gian tẩy trắng kéo dài, nhưng lại giữ được độ trắng lâu hơn so với răng có mức vôi hóa thấp. Khoảng 3-4 năm sau khi tẩy trắng, răng thường bị nhiễm sắc trở lại. Để răng lâu nhiễm sắc, bạn không nên dùng hoặc hạn chế tối đa các loại thực phẩm có phẩm màu hay màu sắc đậm như cà phê, trà, thuốc lá nhé.

Nhược điểm của tẩy trắng răng không đúng cách

nên hay không nên tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng mang lại cho bạn hàm răng trắng đẹp

Nếu bạn thực hiện tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa không uy tín hoặc do tay nghề của bác sỹ thì khi tẩy trắng răng còn những nhược điểm điểm sau:

Hiện có nhiều loại tẩy trắng răng siêu nhanh như: miếng dán, bút tẩy trắng…Tuy nhiên, thành phần thuốc tẩy trắng răng thường có chứa những chất không được phép, có hại cho mô răng khi sử dụng hoặc nồng độ thuốc thường vượt ngưỡng cho phép, khi sử dụng thường bị dây ra môi, nướu có thể gây bỏng, rát cục bộ.

Để tránh những nhược điểm trên bạn không nên lạm dụng các thuốc tẩy trắng có nồng độ cao, nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng và chỉ sử dụng những sản phẩm uy tín, có xuất xứ rõ ràng. Bạn nên chọn nha khoa uy tín để gửi gắm hàm răng xinh đẹp của mình nhé.

Để ngăn ngừa và hạn chế tối đa các tác dụng không mong muốn này, bạn có thể thông báo ngay với bác sỹ nếu mình là người nhạy cảm với kích thích hay bất cứ chất hóa học nào. Từ đó bác sỹ sẽ có cách điều chỉnh để bạn có thể có hàm răng trắng đẹp sau khi tẩy trắng nhé.

Vậy với những phân tích trên thì bạn đã thỏa mãn câu hỏi nên hay không nên tẩy trắng răng rồi chứ. Bạn nên chọn nha khoa uy tín và bác sỹ có tay nghề cao để thực hiện nhé. Đồng thời khi tẩy trắng bạn nên thực hiện một số lưu ý như sau:

Việc tẩy trắng  đã số là an toàn, nhưng những bạn bị một số  bệnh như sau thì không nên tẩy trắng răng nhé:

Răng bị rạn do ăn nóng, uống lạnh thường xuyên

Những người có cổ răng bị mòn, hay răng bị mòn

Những người mắc các bệnh  sâu răng, viêm lượi, nướuv, iêm chân răng, …

Nguồn:http://dichvulamtrangrang.com/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.