Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Dịch vụ làm trắng răng HOT nhất hiện nay

Dịch vụ làm trắng răng HOT nhất hiện nay

Từ lâu, hàm răng trắng sáng trở thành tiêu chuẩn của vẻ đẹp hiện đại mà bất cứ mọi người đang hướng tới. Tuy nhiên, nhịp sống tất bật cũng như thói quen ăn uống, vệ sinh răng miệng không tốt khiến hàm răng trở nên vàng ố và trông thật xấu xí. Nhờ đó, dịch vụ làm trắng răng ra đời như một giải pháp tối ưu thay thế cho các biện pháp làm trắng răng mất nhiều thời gian và công sức hàng ngày.

Dịch vụ làm trắng răng được tin tưởng lựa chọn vì chất lượng đảm bảo

Dịch vụ làm trắng răng phát triển như thế nào?

Được biết đến như một lĩnh vực làm răng thẩm mỹ tự nhiên, dịch vụ làm trắng răng hình thành theo nhu cầu tất yếu của thị trường. Với mong muốn sở hữu hàm răng trắng sáng không còn vết ố nhưng không phải thực hiện tẩy trắng nhiều lần hay phải kiên nhẫn thực hiện các phương pháp làm trắng thông thường, dịch vụ tẩy trắng răng đặc biệt phù hợp với nhiều người. Vì giá thành tương đối hợp lý và tính nhanh gọn, tiện lợi mà các dịch vụ làm trắng răng rất được ưa chuộng.

Dịch vụ làm trắng răng có những sản phẩm nổi bật nào?

Máng tẩy trắng răng

Máng tẩy trắng răng là sản phẩm tẩy trắng có thể sử dụng tại nhà và được thiết kế riêng cho từng người dựa theo tình trạng răng và kích thước hàm răng. Nha sĩ sẽ thực hiện thăm khám cẩn thận và nhờ vào đó để đưa ra liều trình tẩy trắng cũng như nồng độ thuốc nhất định.

Mỗi người sẽ có một máng ngậm riêng biệt và chỉ định thuốc rõ ràng theo độ trắng sáng mong muốn. Chỉ cần sử dụng máng tẩy trong vòng 1-2 tiếng mỗi ngày thì sau khoảng nửa tháng hàm răng đã có thể đạt độ trắng sáng hơn nhiều lần.

Làm trắng răng tại nha khoa để đảm bảo an toàn hàm răng

Công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening

Sử dụng  chùm tia sáng laser để hoạt hóa nhanh các phần tử trắng răng từ sâu bên trong răng. Công nghệ tẩy trắng răng Zoom Whitening  hoàn toàn an toàn đối với răng và sức khỏe của mỗi người. Đặc biệt là bạn không phải mất nhiều thời gian để chuẩn bị các thiết bị tẩy trắng kì công mà kết quả đạt được vẫn bền lâu khi áp dụng dịch vụ làm trắng răng này.

Khi đó, bệnh nhân sẽ được sát khuẩn răng và tiến hành cho thuốc lên mặt răng để các tia sáng xanh kích hoạt các tinh chất trắng sáng nhanh chóng mà không làm đau răng hay gây ra bất cứ cảm giác nào. Lúc đó, thuốc được thẩm thấu vào răng một cách hiệu quả , cùng với các bước sóng trực tiếp tác động lên chúng khiế n sắc độ răng thay đổi đến bất ngờ. Các thao tác tẩy trắng răng này được thực hiện nhanh chóng tại nha khoa và đảm bảo hàm răng trắng sáng và khỏe mạnh một cách bất ngờ.

Nhìn chung, dịch vụ làm trắng răng có rất nhiều ưu điểm và tương đối tiện lợi cho những hàm răng bị nhiễm màu hay bị ố vàng từ lâu mà hiếm có cách nào có thể sánh bằng. Vì vậy, bạn hoàn toàn thoải mái và yên tâm khi sử dụng công nghệ làm trắng này.

Xem thêm :

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.