Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Đánh răng thường xuyên nhưng không sạch

Đánh răng thường xuyên nhưng không sạch

Đánh răng là thói quen vệ sinh răng miệng của mọi người, tuy nhiên chỉ đánh răng không thôi không thể làm sạch khoang miệng, vì sao đánh răng thường xuyên không sạch, để trả lời câu hỏi này hãy xem qua bài viết dưới đây từ dịch vụ làm trắng răng.

Vì sao đánh răng thường xuyên nhưng không sạch?

Đánh răng bằng nước lạnh

Trong nghiên cứu thì thành phần trong kem đánh răng là fluor, đây là chất chỉ hoạt động ở nhiệt độ 37 độ C, đa số mọi người đánh răng đều sử dụng nước lạnh vì vậy dù có đánh răng thường xuyên thì cũng không thể sạch được.

 

Đánh răng bằng nước lạnh

 

Chải răng theo chiều ngang

Đánh răng theo chiều ngang sẽ không thể làm sạch vụn bẩn trên bề mặt, hay những vụn bẩn tại kẽ răng, ngoài ra đánh răng theo chiều ngang như vậy còn làm mòn răng, làm men răng yếu đi.

Đánh răng nhanh và mạnh

Đánh răng nhanh và mạnh sẽ khiến răng dễ bị tổn thương, thực hiện như vậy trong nhiều lần sẽ làm mòn men răng, không chỉ làm ảnh hưởng tới khả năng nhai và thẩm mỹ của răng. Việc đánh răng nhanh và mạnh còn tạo điều kiện để vi khuẩn phát triển.

Đánh răng nhiều lần

Đánh răng nhiều lần không phải là cách làm răng sạch hơn, nhiều người có thói quen đánh răng sau khi ăn tuy nhiên việc này chỉ làm răng mòn nhanh hơn, hơn nữa sau khi ăn trong thức ăn có axit sẽ làm mềm răng, cộng thêm đánh răng sẽ làm răng tổn thương nhanh hơn.

 

Đánh răng nhiều lần

Dùng bàn chải không phù hợp

Lựa chọn bàn chảy không phù hợp không chỉ không sạch răng, mà còn gây tổn thương răng, nên dùng bàn chảy lông mềm để đánh răng.

Trên đây là lý do đánh răng thường xuyên nhưng không sạch, để nắm được tình trạng răng chính xác hãy đến dencos luxury để được chuẩn đoán chuyên nghiệp, nơi nổi tiếng về dịch vụ nha khoa như thẩm mỹ(gồm bọc chụp răng sứ, niềng răng, cấy ghép răng,…) và điều trị các bệnh về răng. Nếu bạn còn đắn đo lúc này thì cơ hội sẽ dành lại cho những người biết nắm bắt hơn đó.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.