Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Răng hơi hô có nên niềng hay bọc sứ để làm thẳng đẹp lại

Răng hơi hô có nên niềng hay bọc sứ để làm thẳng đẹp lại

Niềng răng là cách điệu trị răng hô chuẩn nhất và hiệu quả nhất. Bạn muốn giữ lại hàm răng thận của mình thì chỉ có niềng răng là biện pháp chữa răng hô chính xác nhất. Nhưng nếu răng hơi hô có nên niềng hay bọc sứ? Câu trả lời có trong bài viết này.

Răng hơi hô có nên niềng hay bọc sứ?

Răng hơi hô có nên niềng

Răng hơi hô có nên niềng hay bọc sứ?

>>>>> Xem thêm: Bọc răng sứ ở đâu tốt nhất?

Răng hơi hô là tình trạng những chiếc răng cửa của bạn hơi nhô so với phương thẳng đứng. Răng hơi hô có hai cách chỉnh nha là niềng răng và bọc sứ. Nhưng răng hơi hô có bọc răng sứ và niềng răng đó còn là nỗi băn khoăn của nhiều người.

+ Bọc răng sứ:  lại là kỹ thuật chữa hô không dựa trên sự di răng mà lợi dụng sự tạo hình thân răng để chỉnh lại phương thẳng đứng. Khi bọc răng hô răng của bạn sẽ bị mài nhỏ đi và chụp răng sứ lên sao cho răng thành phương thẳng đứng làm bạn hết hô.

Tuy nhiên do phải mài răng nên  nếu không  được bác sĩ kinh nghiệm thực hiện mài chuẩn xác thì sẽ bị xâm lấn vào mô răng gây tê buốt sau này. Tuy nhiên với răng hơi hô thì bọc răng sứ vẫn được khuyên thực hiện bởi bạn chỉ bị mài ít và rất nhanh chóng bạn có hàm răng thẳng đẹp.

+ Niềng răng: Đây là  kỹ thuật áp dụng được cho tất cả các tình huống và mức độ răng hô. Dù hô nặng hay nhẹ đều có thể niềng chỉnh hiệu quả được. Nếu hô nhẹ thời gian niềng răng sẽ giảm đi. Vì phương pháp niềng răng có thể nói là phương pháp an toàn nhất cho răng nhưng mọi người lăn tăn chỉ là thời gian thực hiện niềng răng dài, trung bình từ 12 tháng đến 30 tháng.

Vì vậy có nên niềng răng hơi hô hay bọc sứ còn dựa vào bạn. Nếu bạn muốn nhanh chóng có hàm răng đẹp thì bạn nên bọc sứ. Còn nếu bạn muốn giữ lại hàm răng thật 100% và có thời gian thì nên niềng răng là chuẩn nhất.

Xem thêm : Chi phí bọc răng sứ thẩm mỹ.

Những lưu ý khi thực hiện niềng răng hơi hô

Răng hơi hô có nên niềng

Niềng răng giữa răng thật 100%

+ Nếu bạn muốn chỉnh nha răng hơi hô thì nên thực hiện càng sớm càng tốt. Vì khi bạn niềng răng nếu bạn ít tuổi thì thời gian bạn đeo niềng sẽ ngắn hơn nhé.

+ Niềng răng hơi hô bạn nên thực hiện tốt lịch thăm khám của nha sĩ

+ Việc chăm sóc, vệ sinh răng miệng khi niềng răng hơi hô cần được quan tâm và chú ý hơn. Qua đó bạn sẽ tránh được bung mắc cài, hay bị bệnh lý về răng

+ Bạn nên ăn thức ăn lỏng, hạn chế ăn cứng quá, dẻo quá, dai quá  và không ăn nhiều đường để tránh sâu răng trong quá trình niềng.

Nói tóm lại răng hơi hô có nên niềng hay bọc sứ? tùy thuộc vào ý muốn của bạn. Nhưng chúng tôi khuyên bạn hãy tìm đến nha khoa uy tín để bác sĩ tư vấn thêm nhé.

Chúc các bạn sớm có hàm răng đẹp!

Xem thêm : Chi phí trồng răng implant.

Nguồn:http://nhakhoadencosluxury.com

 

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.