Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Cách tẩy trắng răng nhanh nhất mà bạn nên biết

Cách tẩy trắng răng nhanh nhất mà bạn nên biết

Làm trắng răng một cách nhanh chóng, đơn giản, ít tốn kém mà hiệu quả là yêu cầu mà hầu hết mọi người mong muốn. Vậy nên bạn có thể tham khảo qua bài viết “cách làm trắng răng nhanh nhất mà bạn nên biết” sau đây để bạn có thêm những kinh nghiệm để làm trắng răng một cách hiệu quả, an toàn.

Cách tẩy trắng răng nhanh nhất

Cách Tẩy trắng răng nhanh nhất bạn nên biết

1.Tẩy trắng răng nhanh nhất bằng baking soda và chanh

Chanh  và Baking soda là những gia vị rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Ngoài ra Chanh có chất acid nên mạnh có thể giúp bạn lấy đi vết ố vàng trên hàm răng. Nhờ những đặc tính tuyệt vời của Chanh và Baking soda nên khi dung hòa lại với nhau, bạn sẽ có được một loại “thuốc tẩy trắng răng” cực kỳ hiệu quả và ít tốn kém.

tẩy trắng răng nhanh nhất

Chanh và Baking soda tẩy trắng răng vô cùng hiệu quả

Cách thức thực hiện:

Để tẩy trắng răng nhanh nhất bằng Baking soda và Chanh; Bạn trộn lẫn 1 thìa bột baking soda với một ít nước cốt chanh, dùng bông hoặc dùng tay chấm vào hỗn hợp rồi trà một lớp lên răng của bạn. Cứ giữ như vậy trên răng khoảng 2 – 3 phút rồi dùng súc miệng kỹ lại với nước sạch.

Vì hỗn hợp này có tính bào mòn mạnh nên bạn lưu ý chỉ nên thực hiện 1 -2 lần/tuần mà thôi, không nên lạm dụng quá nhiều có thể gây hỏng men răng.

2.Giấm táo có tác dụng làm trắng răng, bạn có biết không?

Giấm táo cũng là một thực phẩm khá quen thuộc với các bạn, giấm táo cũng có khả năng tẩy trắng răng nhanh nhất và hết sức ấn tượng nhờ khả năng loại bỏ vết ố trên răng.

Tẩy trắng răng nhanh nhất

Giấm táo cũng vô cùng hiệu quả trong việc làm trắng răng

Cách làm thì rất đơn giản:

Bạn dùng giấm táo loãng để súc miệng 1 đến 2 lần trong tuần để có thể thấy hiệu quả bất ngờ, hơn cả mong đợi.

Ngoài ra, để tẩy trắng răng nhanh nhất, hiệu quả nhất của giấm táo bạn nên trộn giấm táo với Baking soda. Sau đó, dùng bông thấm và xoa đều lên răng. Để như vậy khoảng 1 đến 2 phút rồi xúc miệng với nước. Bạn kiên trì thực hiện như vậy 2 – 3 lần một tuần sẽ cho bạn một hàm răng trở nên trắng sáng tuyệt vời.

3.Vỏ chuối cũng có khả năng tẩy trắng răng

Có thể bạn không tin nhưng vỏ chuối chính là một người bạn tốt cho hàm răng trắng sáng, bởi các vi chất có trong vỏ chuối hoạt động như một thanh nam châm hút lấy những mảng bám vàng ố trên răng của bạn tạo thành trong quá trình ăn uống.

Không chỉ có vậy, vitamin D ở trong vỏ chuối sẽ làm cho răng chắc khỏe hơn nhiều.

Tẩy trắng răng nhanh nhất

Tác dụng tuyệt vời của vỏ chuối mà bạn nên biết

Cách thực hiện thì vô cùng đơn giản:

Bạn có thể thực hiện bằng cách dùng vỏ chuối chà nhẹ lên răng của mình và để trong vòng 2 – 5 phút, sau đó đánh răng lại thật sạch và súc miệng. Làm như vậy bạn sẽ có hàm răng khỏe mạnh và trắng sáng không ngờ mà không tốn một xu đấy!

Trên đây là một vài cách tẩy trắng răng nhanh nhất, đơn giản hiệu quả nhất, an toàn nhất và tiết kiệm tại nhà. Nếu thực hiện đều đặn, sau một thời gian bạn sẽ có một hàm răng trắng đẹp. Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com/

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.