Trang chủ » Làm Đẹp Răng » Biện pháp làm trắng răng không nhiều người biết nhưng rất hiệu quả

Biện pháp làm trắng răng không nhiều người biết nhưng rất hiệu quả

Một hàm răng trắng đẹp, khỏe mạnh chính là một trong những yếu tố tiên quyết làm nên những con người tự tin và thành đạt. Những biện pháp làm trắng răng dễ thực hiện dưới đây sẽ giúp bạn loại sạch những mảng bám khiến hàm răng ố vàng, kém thẩm mỹ.

Dầu ô liu được sử dụng như biện pháp làm trắng răng hiệu quả nhất

Biện pháp làm trắng răng tự nhiên

Các biện pháp làm trắng răng bằng các nguyên liệu thiên nhiên giúp bạn có được hàm răng sáng bóng mà không tiêu hao nhiều công sức cũng như không cần tốn nhiều chi phí làm đẹp răng.

– Biện pháp làm trắng răng với dầu ô liu

Dầu ô liu là loại dầu nguyên chất và có chứa axit tự nhiên làm trắng răng rất thần kỳ. Bên cạnh đó, loại dầu này còn cung cấp các dưỡng chất nuôi dưỡng và giúp răng nướu khỏe lên từ bên trong.

Bạn có thể dùng trực tiếp dầu ô liu để chải răng hoặc trộn dầu ô liu với kem đánh răng để chà răng mỗi ngày. Sau đó súc miệng lại nước ấm để cuốn trôi các mảng bám và ố vàng cứng đầu. Một biện pháp làm trắng răng với dầu ô li bạn có thể thử nghiệm là kết hợp dầu ô liu và dầu dừa để súc miệng răng mỗi sáng.

– Biện pháp làm trắng răng bằng baking soda

Baking soda là hợp chất làm trằn cực kỳ hiệu nghiệm và thường được tin dùng trong nhiều sản phẩm làm trắng răng hiện nay. Baking soda được sử dụng như là biện pháp làm trắng răng tối đa cho hàm răng bị xỉn màu và vàng ố do thực phẩm.

Chỉ cần dùng một thìa nhỏ baking soda để đánh răng là bạn đã có thể cảm nhận sự đổi khác của hàm răng lâu nay. Ngoài ra, hòa tan baking soda với nước cốt chanh và thấm đề lên răng để cho hiệu qả ngay tức thì.

Các biện pháp làm trắng răng nha khoa cần áp dụng đúng cách

Biện pháp làm trắng răng với sản phẩm nha khoa

– Biện pháp làm trắng răng nhờ miếng dán trắng răng

Miếng dán trắng răng là sản phẩm chuyên dụng để tẩy trắng răng hiệu quả tại nhà. Được thiết kế với 2 miếng dán riêng biệt dành cho hàm trên và hàm dưới nhằm đưa thuốc làm trắng tác động trực tiếp lên răng khiến răng trắng dần lên trông thấy.

Cách thực hiện: Dán chặt miếng dán trong vòng 30 phút mỗi ngày là biện pháp làm trắng răng dễ dàng và thu được kết quá dài lâu mà nhiều người áp dụng.

– Biện pháp làm trắng răng với máng tẩy trắng răng

Máng tẩy trắng răng có thiết kế phù hợp với từng đối tượng, do đó đây được xem như một biện pháp làm trắng răng nhanh chóng và đơn giản tại nhà.

Mỗi khay ngậm có kích thước riêng và nồng độ thuốc tẩy trắng răng khác nhau được gắn chặt vào hàm trong khoảng thời gian nhất định. Khi đó, thuốc tẩy hoạt hóa các phần tử làm trắng răng và đẩy lùi các dấu hiệu vàng răng, giúp răng trắng đều màu.

Dù áp dụng biện pháp làm trắng răng nào đi chăng nữa thì cũng cần chăm sóc răng cẩn thận và khám răng định kỳ để đảm bảo sức khỏe và vẻ đẹp lâu dài của hàm răng.

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.