Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Răng toàn sứ Emax là gì và nó có độ bền bao lâu? – Tìm hiểu ngay

Răng toàn sứ Emax là gì và nó có độ bền bao lâu? – Tìm hiểu ngay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng giả thẩm mỹ. Trong đó răng Emax cũng đang là lựa chọn của nhiều bạn bởi giá cả phù hợp và đặc biệt rất phù hợp với những bạn tinh tế, yêu cái đẹp.

Răng toàn sứ emax là gì?

răng toàn sứ Emax

Răng toàn sứ Emax thẩm mỹ cao và độ bền nhất

Răng toàn sứ Emax là một trong những dòng răng sứ không kim loại tốt nhất với tính thẩm mỹ rất cao, độ chịu lực tốt, đảm bảo ăn nhai bình thường như răng thật. Vì vậy đây có thể khẳng định là dòng răng giúp bạn phục hình răng cửa tuyệt vời.

Răng toàn sứ Emax còn có tính chất đàn hồi và khả năng “cảm biến thức ăn” gần giống như chức năng của răng thật. Đây là ưu điểm vượt trội  mà không răng nào so sánh được.

Ngoài ra, Răng toàn sứ Emax còn có tính thấu quang như ngà răng tự nhiên nên tạo ra tĩnh thẩm mỹ cao cho hàm răng của bạn. Nhưng bạn lại quan tâm răng toàn sứ có độ bền bao lâu?

Răng toàn sứ có độ bền bao lâu?

Răng toàn sứ Emax

Độ bền răng này lên đến cả đời nếu bạn biết chăm sóc đúng cách

Bên cạnh những câu hỏi làm răng sứ bao nhiêu tiền thì những thắc mắc về răng toàn sứ cho độ bền bao lâu cũng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ mọi người.

Răng toàn sứ Emax được tạo nên từ khối sườn sứ Lithium Disilicate. Đây là một sản phẩm của công nghệ CEREC tiên tiến nhất, được nung ở nhiệt độ cao trên 1600 độ C nên có độ chịu lực đạt tới 400Mpa, gấp gần 4 lần răng thật. Trong đó một răng thật của bạn thông thường có độ chịu lực từ 80 – 120Mpa. Vì vậy khẳng định với bạn lần nữa răng này quá bền. Thậm trí bền hơn răng thật.

Nó còn được so sánh với các dòng sứ khác như sứ Cercon và titan. Răng toàn sứ Emax gấp 4-5 lần răng tự nhiên,nó chắc tương đương với răng sứ Cercon và gấp nhiều lần so với tuổi thọ của răng sứ titan.

Vì vậy nó duy trì khá lâu mà không cần bọc lại, với độ bền khoảng 15 đến 20 năm và thậm trí lâu hơn nữa nếu bạn biết chăm sóc tốt cho răng.

Công nghệ mới giúp phục hình răng sứ tốt nhất

răng toàn sứ Emax

Phục hình răng toàn sứ tại nha khoa  quốc tế Dencos Luxury

Có răng tốt bạn nên thực hiện tại nha khoa có công nghệ hay. Hiện răng toàn sứ Emax được phục hình với công nghệ bọc răng sứ thẩm mỹ Ultra Nano LX tại Nha khoa Dencos Luxury được đánh giá là giải pháp phục hồi răng sứt, mẻ, gãy, mất chân hoặc cả thân răng…. Với thiết bị kiểm tra khớp cắn T-Scan kết hợp bàn tay tài hoa của chuyên gia phục hình răng sứ có trên 10 năm kinh nghiệm. Với phương pháp bọc răng sứ này, quý khách hàng sẽ luôn tự tin với nụ cười hoàn mỹ, hàm răng trắng bóng, đẹp tự nhiên mà không ảnh hưởng tới chức năng ăn nhai, kết quả dài lâu.

Bọc răng sứ Ultra Nano LX tại Nha Khoa Dencos Luxury là sự kết hợp đa công nghệ trong cùng 1 giải pháp bao gồm: chất liệu sứ nha khoa đạt tiêu chuẩn UE bền bỉ, phần mềm lấy dấu răng hiện đại, thiết bị kiểm tra khớp cắn T-Scan, công nghệ giảm đau Laser Cool Light, và hệ thống vô khuẩn Extra AS mang lại kết quả phục hình răng không giới hạn cho mọi trường hợp khách hàng.

Với sứ hỗ trợ của máy mài tự động, các bác sĩ  sẽ thực hiện mài răng của bạn êm ái mà không xâm lấn mô răng. Đồng thời với công nghệ mới, thời gian bọc sứ sẽ được rút ngắn tối đa và hoàn thành chỉ qua 2 lần thăm khám trong vòng 24h là xong.

Như vậy, có nên bọc răng sứ khi bạn sẽ có hàm răng sau khi được phục hình với răng toàn sứ Emax đảm bảo ăn nhai tốt nhất, duy trì độ bền ổn định mà không lo bị bong tróc?

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.