Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Cách làm trắng răng bằng bánh mỳ hiệu quả và an toàn

Cách làm trắng răng bằng bánh mỳ hiệu quả và an toàn

Cách làm trắng răng bằng bánh mỳ là một trong những kinh nghiệm làm trắng răng vô cùng hiệu quả và an toàn mà mỗi người chúng ta đều nên biết.

Cách làm trắng răng bằng bánh mỳ

Bánh mỳ có tác dụng làm trắng răng vô cùng hiệu quả

Cách làm trắng răng bằng bánh mỳ hiệu quả và an toàn

Vì sao bánh mỳ có tác dụng làm trắng răng? Bánh mỳ khi được nướng cháy đen chỉ còn lại cacbon, nó có tác dụng như than hoạt tính giúp răng trắng lên nhanh chóng. Chúng ta có thể cất lớp vỏ bánh mì cháy không dùng hết vào túi ni lông và bảo quản nơi thoáng mát cho lần sử dụng tiếp theo.

Cách làm trắng răng bằng bánh mỳ được thực hiện hết sức đơn giản, bạn chỉ cần để ý một chút là có thể làm được và sẽ thấy rõ hiệu quả răng trắng sáng hơn sau vài lần sử dụng.

+ Công tác chuẩn bị

– 1 cái bánh mỳ

– Bàn chải

– Kem đánh răng

+ Cách làm

– Nướng bánh mỳ sao cho vỏ bánh cháy đen.

Cách làm trắng răng bằng bánh mỳ

Bánh mỳ cháy có thể tẩy trắng răng hiệu quả

– Cạo lấy một phần nhỏ lớp vỏ cháy và trộn đều với kem đánh răng, sau đó đánh răng bằng hỗn hợp trên như bình thường. Dùng đến đâu thì trộn hỗn hợp tới đó, không nên trộn một lần mà dùng nhiều lần vì kem đánh răng khi đó sẽ bị khô lại.

Cách làm trắng răng bằng bánh mỳ

Đánh răng với hỗn hợp bánh mỳ cháy và kem đánh răng làm trắng răng hiệu quả

– Với phương pháp này, bạn chỉ nên thực hiện 2 lần/tuần để tránh gây bào mòn và tổn hại men răng.

Bạn có thể thực hiện cách làm trắng răng bằng bánh mỳ này để loại bỏ các mảng bám trên răng, hạn chế sự ố vàng hay nhiễm màu cho răng. Cho bạn một hàm răng chắc khỏe và trắng sáng như mong muốn.

Ngoài cách làm trắng răng bằng bánh, cũng có rất nhiều cách làm trắng răng khác, nhưng phương pháp được đánh giá hiệu quả, an toàn tốt nhất hiện nay là phương pháp tẩy trắng răng Laser Whitening. Bởi tẩy trắng răng bằng laser có thể áp dụng được cho tất cả những trường hợp muốn có hàm răng trắng sáng.

Cách làm trắng răng bằng bánh mỳ

Tẩy trắng răng bằng Laser Whitening

Đặc biệt, thuốc tẩy trắng được sử dụng cho phương pháp này đã được các tổ chức y tế thế giới công nhận là tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe người bệnh. Vì vậy bạn có thể yên tâm thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ này, để có hàm răng như mong muốn và duy trì hiệu quả trắng sáng lâu dài mà thời gian tẩy trắng chỉ sau 1h đồng hồ.

Với bài viết trên đây, rất hy vọng bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm để có được hàm răng chắc khỏe và trắng sáng, ngoài cách làm trắng răng bằng bánh mỳ và bạn cũng có thể tìm ra cho mình cách tẩy trắng răng thích hợp nhất. Chúc bạn thành công!

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.