Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Cách làm trắng răng đơn giản nhất tại nhà bạn nên tìm hiểu

Cách làm trắng răng đơn giản nhất tại nhà bạn nên tìm hiểu

Nếu không có thời gian đến gặp nha sỹ để làm trắng răng bằng các phương pháp hiện đại thì bạn nên thử Cách làm trắng răng đơn giản nhất tại nhà  mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây;

Cách làm trắng răng đơn giản bằng vỏ chuối

cách làm trắng răng đơn giản

Chuối làm trắng răng hiệu quả

Vỏ chuối làm răng trắng hiệu quả. Bởi trong vỏ chuối đặc biệt là chuối chín có chứa thành phần potassium. Thành phần này có công dụng làm trắng và sạch răng rất tốt, kết hợp với các loại khoáng chất như mangan, kali, magie sẽ giúp đẩy sạch các mảng bám.

Ngoài ra, vỏ chuối khi chà sát vào răng sẽ tạo một phản ứng với men răng giúp răng bóng hơn, đẹp hơn.

Cách sử dụng: lột vỏ chuối chin trà sát lên răng. Khi chà sát nên nhẹ nhàng và chà hết cả hàm răng. Sau đó súc miệng bằng nước sạch. Ngày thực hiện liên tục sẽ có hiệu quả nhanh chóng.

Cách làm trắng răng đơn giản tại nhà bằng dầu dừa

cách làm trắng răng đơn giản

Dầu dừa làm trắng răng hiệu quả

Dầu dừa được biết đến là một sản phẩm thiên nhiên giúp các chị em phụ nữ làm đẹp cho da và tóc. Nhưng dầu dừa cũng có tác dụng làm đẹp răng của bạn. Dầu dừa có khả năng hòa tan các chất béo, cuốn trôi các vi khuẩn và chất cặn trên răng và lưỡi.

Cách làm trắng răng đơn giản bạn hãy dành ra 30 phút vào buổi sáng để súc miệng bằng dầu dừa. Lượng dầu dừa để súc miệng khoảng 10ml. Trong quá trình súc miệng thì nước bọt sẽ tiết thêm nên nếu dùng quá nhiều dầu thì sẽ rất khó thực hiện.

Sau đó, bạn có thể đánh răng như bình thường nhé.

Cách làm trắng răng đơn giản bằng lô hội

Lô hội ngoài làm đẹp da còn có tác dụng làm trắng răng đơn giản tại nhà. Bởi trong lô hội vừa có tác dụng tiêu viêm, diệt khuẩn, thúc đẩy làm lành vết thương, đồng thời lô hội chứa nhiều dưỡng chất vitamin nhóm B như B12, B19, các Axit Amin thiết yếu, vitamin C, E & khoáng chất như sắt, Canxi, Lecithin, Magie, Natri Kali, Mangan, kẽm,… rất hiệu quả trong việc tẩy trắng răng. Vì thế lô hội cũng được lựa chọn làm nguyên liệu chính cho rất nhiều kem đánh răng hoặc gel lô hội để chăm sóc răng miệng.

cách làm trăng răng đơn giản

Lô hội làm trắng răng hiệu quả

Chẻ đôi cành lô hội cho nhựa chảy hết sau đó lấy phần thịt lô hội chà lên răng liên tục trong vòng 5 phút. Sau đó dúc miệng bằng nước sạch.

Các cách chữa răng ố vàng tự nhiên trên có ưu điểm là an toàn và chi phí thấp vì nguyên liệu chủ yếu là sẵn có. Tuy nhiên thời gian thực hiện để có kết quả là khá lâu, khoảng sau 1 tháng thì hàm răng mới có thể trắng lên được. vì vậy  bạn muốn trắng răng thì phải kiên trì bền bỉ để có hiệu quả nhé.

Nếu bạn muốn trắng răng nhanh hãy đến cơ sở nha khoa uy tín để bác sỹ tư vấn cụ thể và dùng các phương pháp làm trắng răng hiện đại nhé.

Xem thêm :

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com/

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.