Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả không thử sẽ hối hận

Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả không thử sẽ hối hận

Sử dụng các nguyên liệu tự nhiên để làm trắng răng là biện pháp làm đẹp răng mà rất nhiều người biết đến. Tuy nhiên các phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả như thế nào là do chính bạn tạo nên. Tham khảo các cách sau để việc làm trắng răng đạt kết quả tốt nhất, cho hàm răng trắng sáng bền lâu.

Baking soda có công dụng làm trắng răng tuyệt vời

Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả với baking soda

Baking soda là chất làm trắng thường được dùng trong các sản phẩm tẩy trắng răng phổ biến như kem đánh răng, miếng dán trắng răng, thuốc tẩy trắng răng… Nhờ các tinh chất làm trắng răng đặc biệt trong loại bột này mà hàm răng được thay đổi hoàn toàn diện mạo, các vệt ố vàng hay tình trạng răng bị xỉn màu hoàn toàn biến mất.

Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả này phù hợp với những hàm răng bị vàng đã lâu và những người trung niên có sức khỏe răng tốt, không mắc phải bất kỳ bệnh lý răng miệng nào.

Sử dụng bột baking soda  cùng với kem đánh răng để thực hiện chải răng nhẹ nhàng vằ liên tục trên các bề mặt răng. Nhờ đó, baking soda tấn công các tác nhân gây vàng răng và khiến răng trở nên trắng sáng nhanh chóng.

Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả bằng quả chanh

Chanh là loại quả có lượng vitamin C dồi dào, rất tốt cho răng nướu cũng như chống lại các bệnh nhiệt miệng, viêm nhiễm làm hư hỏng răng. Ngoài ra, các axit tự nhiên trong chanh có tác động tích cực lên răng, làm các mảng bám và ố vàng bị bong ra nhanh chóng, khiến răng trắng sáng. Sử dụng chanh như là phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả và làm hơi thở thơm tho hơn nhiều.

Biện pháp làm trắng răng này rất thích hợp với những hàm răng có nhiều cặn bã và chất bẩn tích tụ, khiến răng bị ố vàng trầm trọng. Tuy nhiên, với những răng bị nhảy cảm thì chỉ sử dụng 2 lần/ tuần để răng được bảo vệ tốt nhất.

Dùng một vài miếng chanh chà xát trực tiếp lên hàm răng trên và hàm răng dưới để loại bỏ các mảng bám tối đa. Sau đó, súc miệng thật sạch bằng nước ấm và chải răng với kem đánh răng thông thường nhằm làm răng sạch sẽ hơn.

Dầu dừa được xem là thần dược của hàm răng bị ố vàng

Phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhờ dầu dừa

Dầu dừa ngoài là dưỡng chất làm trắng da và dưỡng ẩm hoàn toàn thì nó còn có công dụng tẩy trắng răng tuyệt vời. Với các axit amin tự do cùng hàm lượng khoáng chất dồi dào, hàm răng được nuôi dưỡng khỏe mạnh từ bên trong và đẩy mạnh độ trắng sáng bên ngoài mặt răng.

Đây là phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả với những hàm răng xỉn màu do cafe và thuốc lá. Ngoài ra, sửu dụng phương pháp này hàng ngày nhằm duy trì độ trắng sáng của răng và đảm bảo sự chắc khỏe cho răng.

Chỉ cần súc miệng với một chén nhỏ dầu dừa mỗi sáng là bạn đã hoàn toàn làm trắng răng hiệu nghiệm. Sau đó, súc miệng lại bằng nước ấm và chải răng nhẹ nhàng để cảm nhận sự khác biệt của hàm răng lúc này.

Mỗi phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả cần có thời gian áp dụng cụ thể và đòi hỏi sự kiên trì thực hiện. Hàm răng có tắng sáng và khỏe mạnh hay không tùy thuộc vào cách thức chăm sóc của chính bạn.

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com

Lưu

Lưu

Lưu

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.