Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Răng đã được nội nha có thật sự bền vững?

Răng đã được nội nha có thật sự bền vững?

Răng đã được nội nha chính là răng đã được điều trị tủy, sau khi điều trị nội nha thì răng lúc này có thật sự bền vững, những thắc mắc đó của bạn cũng là băn khoăn của nhiều người.  Giải đáp câu hỏi của bạn qua thông tin của dịch vụ làm trắng răng dưới đây.

Răng đã được nội nha có thật sự bền vững?

Răng đã được nội nha là điều trị phần tủy răng, sau khi điều trị lúc này chiếc răng gần như đã chết, vì phần tủy răng là nơi duy trì sự sống cho chiếc răng đó, nơi truyền chất dinh dưỡng nuôi răng. Tủy răng giống như bộ phận trung ương của răng, tủy răng bị viêm nhiễm, hoại tử do nguyên nhân nào đó thì cũng không thể nuôi được răng nữa.

 

Răng đã được nội nha có thật sự bền vững?

 

Khi chiếc răng đó đã chết thì không thể thực hiện chức năng nhai được nữa,  chỉ có thể có tác dụng thẩm mỹ cho khuôn miệng.. Trải qua 1 thời gian dài chiếc răng này sẽ sừng hóa và nứt và vỡ, dẫn đến mất răng, lúc này tính năng cuối cùng là thẩm mỹ cho khuôn miệng cũng không có. Khuôn miệng lúc này sẽ xuất hiện khiếm quyết gây mất cân đối cũng như thẩm mỹ khuôn miệng.

Điều này có nghĩa là răng sau khi nội nha thường không bền, nó chỉ tồn tại được 1 thời gian rồi răng sẽ vỡ ra, để điều trị tình trạng này thì cần phải sử dụng dịch vụ nha khoa là bọc răng sứ.

Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ nha khoa nhằm phục hình răng, vừa có thể cải thiện được thẩm mỹ răng mà khôi phục được tính năng nhai của răng, độ bền cao.

 

Răng đã được nội nha được bọc răng sứ

 

Xem thêm >> Mất 1 răng nên cấy implant hay trồng răng sứ?

 

Trên đây là lời giải đáp thắc mắc răng đã được nội nha có thật sự bền vững? Mọi ý kiến xin gửi về nha khoa dencos luxury tư vấn và hỗ trợ những vấn đề của răng chi tiết nhất.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.