Trang chủ » Dịch Vụ Làm Trắng Răng » Kinh nghiệm sử dụng miếng dán tẩy trắng răng tại nhà

Kinh nghiệm sử dụng miếng dán tẩy trắng răng tại nhà

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại miếng dán tẩy trắng răng mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Vậy khi sử dụng miếng dán tẩy trắng răng tại nhà bạn cần quan tâm điều gì? Sau đây là những kinh nghiệm sử dụng miếng án tẩy trắng răng bạn tham khảo nhé.

Trên thị trường hiện này có nhiều loại miếng dán tẩy trắng răng như Miếng dán tẩy trắng răng Crest, miếng dán tẩy trắng răng crest whitestrips , miếng dán tẩy trắng răng crest 3d white… mỗi loại có ưu nhược điểm khác nhau. Nhưng cách sử dụng thì tương tự nhau. Nói chung bạn đã quyết định tẩy trắng răng tại nhà bằng miếng dán tẩy trắng chuyên dụng thì cần tuân theo những hướng dẫn như sau:

miếng dán tẩy trắng răng

Cần sử dụng đúng cách miếng dán tẩy trắng răng

Chọn miếng dán có xuất sứ rõ ràng, có hạn sử dụng, cơ sở sản xuất uy tín. Tránh dùng hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất sứ.

Khi mua miếng dán cần mau tại cơ sở sơ uy tín và phải được người bán hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Những bạn răng bị sâu, bị hỏng men răng do bẩm sinh hay dùng kháng sinh hoặc nhiễm mầu teta thì không nên sử dụng miếng dán tẩy trắng răng; hay những bạn bị bệnh về lợi, nướu và khoang miệng

Khi dùng miếng dán tẩy trắng răng cơ bản thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đánh răng thật sạch để loại bỏ các cặn thức ăn và mảng bám trên răng  Bạn không nên dùng kem đánh răng, chỉ nên chải với nước và súc miệng bằng nước muối.

Bước 2: Đưa miếng dán lên trên răng sao cho cả miếng dán trải đều trên các răng, ẩn nhẹ vào các kẽ răng.

Bạn chú ý  để mép dán sát với chân răng và không được phủ lên trên chân lợi, rìa lợi. Phần miếng dán thừa ở rìa răng nên gập lại vào mặt trong của răng.

miếng dán tẩy trắng răng

sử dụng đúng cách miếng dán tẩy trắng răng để đạt hiệu quả

Bước 3: Bạn để nguyên miếng dán trên răng trong khoảng 30 phút, không được để lưỡi chạm vào miếng dán để tránh bị kích ứng. Tốt nhất, trước khi đưa miếng dán lên răng, nên dùng các dụng cụ như bông gòn, bông thỏi cuộc để cách ly môi và lưỡi với miếng dán.

Bước 4: Sau 30 phút duy trì, nhẹ nhàng lấy miếng dán ra, dùng khăn mềm thấm nhẹ mặt răng, rồi rửa thật sạch với nước ở nhiệt độ bình thường, không dùng nước nóng hoặc lạnh quá. Sau đóm khi chải răng nên dùng kem đánh răng dành cho răng nhạy cảm để tránh ê buốt.

Trên đây là những kinh nghiệm sử dụng miếng dán trắng răng. Khi thực hiện bạn nên tuân thủ tốt sự hướng dẫn khi sử dụng nhé để có hàm răng trắng khỏe nhất.

Xem thêm:

>> Cách tẩy trắng răng bằng máng tẩy

>> Chi phí tẩy trắng răng khoảng bao nhiêu

Nguồn: http://dichvulamtrangrang.com/

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.