Trang chủ » Tin tức nha khoa khác » Làm trắng răng bằng dầu dừa

Làm trắng răng bằng dầu dừa

Làm trắng da là nhu cầu của tất cả phụ nữ, muốn có được kết quả mong đợi thì tốn khá nhiều công sức, bài viết dưới đây của dịch vụ làm trắng răng sẽ chia sẻ đến cách làm trắng da bằng dầu dừa, đây là cách không cần thẩm mỹ, thực hiện đơn giản và tiết kiệm chi phí rất nhiều.

Bí quyết làm trắng răng bằng dầu dừa

Dầu dừa là nguyên liệu thiên nhiên được lấy từ trái dừa, bạn có thể mua trái dừa về chết suất là dầu dừa, hoặc mua dầu dừa được làm sẵn. Dầu dừa là phương pháp được sử dụng nhiều trong dân gian, không chỉ có tác dụng làm trắng da, mịn màng, tóc óng ả,.. và còn giúp răng sáng bóng, làm đẹp răng hơn.

 

Bí quyết làm trắng răng bằng dầu dừa

 

Thực hiện lấy dầu dừa để làm sáng răng rất đơn giản, nếu muốn hiệu quả đến nhanh hơn thì nên kết hợp dầu dừa với bột Baking soda.

Baking soda được biết đến là chất có thể tẩy trắng rất tốt, chất làm trắng sạch, tẩy trắng nhẹ nhàng, vì vậy rất an toàn khi tẩy trắng răng. Baking soda chứa nhiều thành phần tẩy trắng nên loại bỏ những vết ố vàng, xỉn màu nhanh chóng trên bề mặt răng.

Công thức làm trắng da bằng dầu dừa

Lấy bát nhỏ cho dầu dừa, Baking soda vào, cho thêm cả dầu bạc hà sẽ tốt hơn, trộn đều hỗn hợp này, sử dụng thay cho kem đánh răng hàng ngày. Để bảo quản hỗ trợ này lâu dài thì nên để trong hộp kín, sử dụng hàng ngày bạn sẽ thấy kết quả.

 

Công thức làm trắng da bằng dầu dừa

 

Chảy răng bằng hỗ trợ này thay cho kem đánh răng đến khi màu răng thay đổi thì ngừng lại.

Trên đây là cách làm trắng răng bằng dầu dừa, nếu muốn tư vấn cũng như thăm khám chi tiết về răng hãy tới dencos luxury, đơn vị nha khoa nổi tiếng về dịch vụ thẩm mỹ như làm trắng răng, mão răng,.. hàng đầu, bảng giá bọc răng sứ thẩm mỹ, trám răng, làm trắng răng hoàn toàn làm hài lòng khách hàng, hiện nay là nơi để khách hàng đặt chọn sự tin tưởng.

Thông tin Website có tính chất tham khảo, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước thông tin đã đăng.